Có nên mua Surface giá rẻ của Microsoft hay không?

0
1021

Hiện nay các dòng máy của Microsoft được đánh giá là rẻ nhất, phù hợp nhất với những người có thu nhập thấp và trung bình là Surface Go, Surface Pro 2017 và Surface Pro 6 ở cấu hình thấp. Giá tiền của các mẫu máy này chỉ giao động dưới 20 triệu động Việt Nam. Vậy liệu có nên mua các dòng Surface giá rẻ của Microsoft hay không? Hãy cùng tìm hiểu điều này ngay dưới đây nhé các bạn.

Lựa chọn Surface Go

Bản chất của chiếc máy này đã thuộc mẫu máy nhỏ gọn và rẻ nhất của Microsoft khi mà ra mắt đầu tiên thì máy chỉ có giá là 399$. Điều này đã gây ấn tượng cho người sử dụng. Surface Go 10 inch với cân nặng khoảng 0.5kg mà thôi. Quả thực chiếc máy rất tiện lợi, người dụng có thể mang bên mình, để trong người và di chuyển nó theo cũng không ảnh hưởng.

surface-go-cu-gia-re

Bên cạnh đó Surface còn có những thiết kế ấn tượng với cơ chế tháo rời bàn phím. Dễ dàng lắp hoặc tháo rời để biết chiếc máy tính bảng này thành chiếc laptop mini nhỏ gọn. Thuận lợi cho các công việc văn phòng sẽ xử lý mượt mà hơn. Màn hình cảm ứng hỗ trợ bút surface Pen để viết ghi chú, vẽ và thẩm chí là thiết kế một cách dễ dàng.

Cấu hình của Surface Go không quá cao nhưng vẫn ấn tượng đủ để sử dụng các công việc văn phòng, giải trí, xem phim, nghe nhạc, chơi game cơ bản đều tuyệt vời. Con chip pentium Gold 4415Y đi cùng RAM 4GB, và bộ nhớ trong SSD 64GB. Ngoài ra bạn còn tìm thấy một số tùy chọn khác của Go ở RAM 8Gb và SSD 128GB.

Lựa chọn Surface Pro 2017

Hay còn được gọi là Surface Pro 5, là cải tiến của Surface Pro 4. Mẫu máy này được nhiều người ưa chuộng trong năm vừa qua. Với nhiều cải tiến vượt bậc nhưng máy vẫn sử dụng chip Core M, bộ nhớ RAM 4GB và SSD 128GB. Với cấu hình như này thì máy được bán với giá hơn 15 triệu đồng. Đây là giá không quá đắt với màn hình cảm ứng đa điểm, hỗ trợ bút cảm ứng và Dial Surface.

gia-ban-Surface-Pro-2017

Pro 2017 nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người dùng. Cho rằng nó sở hữu một vẻ bề ngoài đầy mê hoặc. Chỉ có trong lượng 786 gram, nó đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Thêm vào đó màn hình hiển thị quá xuất sắc với PixelSense 12.3 inch, có độ phân giải là 2736 x 1824, mật độ điểm ảnh 267 ppi, nên hình ảnh đem lại chân thực và sống động nhất.

>>Nên hay không nên mua Surface Pro 2017? | surface pro 5 | surfaceviet.vn

Với số tiền này thì bạn khó có thể lựa chọn được mẫu máy nào đầy đủ chức năng, màn hình cảm ứng và sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau. Có thể tùy chỉnh thành chiếc tablet hay máy tính thông dụng bất cứ lúc nào.

Lựa chọn Surface Pro 6 cũ

Khi mà bạn đang muốn tìm cho mình một dòng máy có cấu hình cao, tương đối ổn định, thực hiện được tác vụ khó mà giá máy phải phù hợp thì bạn hãy nên chọn Surface Pro 6 cũ. Một chiếc máy cũ sẽ có giá dưới 20 triệu và thẩm chí thấp hơn so với Pro 2017.

Và lúc đó cấu hình của máy sẽ đảm bảo cho bạn thực hiện được các nhu cầu của mình với Core i5, RAM 8GB và SSD 128 cho phiên bản thấp nhất. Ngoài ra, các thiết kế của Surface Pro 6 hoàn toàn xuất sắc, người dùng và các chuyên gia luôn đánh giá cao thiết kế của mẫu máy này.

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Vậy nên những người có điều kiện kinh tế thấp, ở mức trung bình thường hướng đến các mẫu sản phẩm này. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng việc tìm mua thiết bị để học tập làm việc. Chỉ cần đến với Surface Việt bạn sẽ tìm được mẫu máy tuyệt vời của mình ở đây. Chúc các bạn có được sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm nhất.