Dòng Surface nào phù hợp với học sinh sinh viên hiện nay

0
1316
mua-Surface-pro-4-gia-re

Hiện nay với các đối tượng là học sinh sinh viên đều cần đến những chiếc máy tính bảng hay laptop để phục vụ cho công việc học tập của mình. Đa số là những chiếc máy tính với cấu hình phù hợp với các ứng dụng học tập, ứng dụng văn phòng. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn một trong những dòng Surface phù hợp với những đối tượng này.

Microsoft đưa ra các dòng máy cho mình với rất nhiều cấu hình khác nhau và giá cả phù hợp với những người có thu nhập trung bình cho đến các dòng máy cao cấp dành cho doanh nhân và cả những người thiết kế đồ họa… Liệu rằng các bạn học sinh sinh viên có thể chọn được dòng máy Surface ấn tượng nào?

Khi thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ. Các bạn có thể học trực tuyến hay trao đổi các kiến thức qua mạng một cách nhanh chóng thì các thiết bị máy tính luôn là điều cần thiết lúc này.

Các dòng Surface nào phù hợp với học sinh sinh viên hiện nay

Surface Laptop 2017

Đây là dòng máy khá phù hợp với đối tượng học sinh sinh viên. Khi mà Surface Laptop 2017 được trang bị Chip thế hệ 7 là một dòng Chip khá tốt hiện nay, một màn hình mỏng, nhẹ gọn cho sự di chuyển tiện lợi hơn. Có thể thực hiện nhiều tính năng và tương tích với nhiều ứng dụng dành cho công việc văn phòng.

>>Surface Laptop – tiệm cận hoàn hảo | Màn 2K nét, cảm ứng, pin 12h, nặng 1,2kg

Một lợi thế là Microsoft cung cấp kho ứng dụng cho hệ điều hành windows 10 giúp người dùng trải nghiệm thoải mái hơn.Thêm vào đó Surface Laptop 2017 có thể hoạt động với thời lượng Pin 10 tiếng là thời lượng pin rất tốt để giúp quá trình học tập và làm việc lâu hơn.

Chắc chắn bạn sẽ rất muốn di chuyển chiếc máy của mình đến nhiều nơi như trường học, thư viện… và trọng lượng chỉ có 1,3 kg sẽ là một lợi thế của chiếc máy này. Đảm bảo đây là dòng máy phù hợp với học sinh sinh viên ngay cả về giá cả rất mềm.

Surface Pro

Nếu bạn muốn tìm một chiếc máy với  đa tính năng khác nhau và tùy chọn biến đổi linh hoạt giữa laptop và máy tính bảng thì Surface Pro sẽ phù hợp với với bạn. hiện có nhiều mức giá cho mẫu Surface Pro này tùy vào phiên bản và cấu hình của máy. Nhưng với cấu hình nào thì máy cũng đều sở hữu vẻ ngoài rất mỏng, nhỏ gọn tiện lợi cho người dùng.

Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn thì cũng đem lại hiệu năng tốt giúp thực hiện nhiều  tác vụ khác nhau. Hiện nay Surface Pro đã mang đến nhiều thế hệ khác nhau. Mới nhất là Surface Pro 6  2018 và đang chờ đợi Surface Pro 7 và cuối năm 2019 này.

Thêm một điều khá tốt cho các bạn sinh viên nào có điều kiện kinh tế khó khăn, có thể mua các dòng Surface Pro cũ, giá cả rất rẻ mà cấu hình cao, giúp việc học tập luôn thuận lợi, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng giải trí thư giãn hơn.

Surface Book

Surface Book là dòng máy ấn tượng của Microsoft và nó đã đánh giá rất cao từ phía người tiêu dùng. Với vẻ bề ngoài khỏe khoắn. Đặc biệt có thể trở giúp các bạn sinh viên ngành đồ họa, thiết kế làm việc, học tập hiệu quả hơn bởi Surface Book là dòng máy chuyên làm thiết kế đồ họa.

gia-surface-book-core-i7-16g

Khi máy sử dụng card đồ họa rời nên hiệu năng của chiếc máy này rất khỏe mạnh. Chính vì thế các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn đúng nhu cầu của mình.

Với các dòng Surface phù hợp với học sinh sinh viên hiện nay như Surface Laptop, Surface Pro, Surface Book. Bạn có thể tìm mua ở Surface Việt, sẽ mang đến chất lượng và độ bền cũng như giá cả tốt nhất hiện nay.