Tiết kiệm hơn khi mua Surface Laptop bản Core M3

0
244

Nếu như bạn đang muốn sở hữu dòng máy cao cấp của Microsoft. Cụ thể là mẫu Surface Laptop đầy ấn tượng, nhưng mức giá mẫu máy vẫn là khá cao. Và bạn đang có rất nhiều phân vân và do dự có nên mua hay không.

Để xóa đi nỗi lo lắng của bạn, hãy đến với Surface Laptop bản Core M3 với giá mềm mại, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu máy này khác gì so với phiên bản chuẩn nhé!

Microsoft cho ra mắt Surface Laptop bản Core M3 giá rẻ

Microsoft bổ sung thêm vào hàng ngũ Surface laptop corre M3 đã ra mắt vào năm 2017 phiên bản giá cực rẻ với chip M3. Nếu như lúc ra mắt bạn phải bỏ ra 999 USD để sở hữu mẫu Surface này thì giờ đây bạn chỉ cần 799% đã có ngay cho mình mẫu máy cao cấp này rồi. Như vậy bạn đã tiết kiệm 200$, với mức giá rất hợp lý và người dùng có thể trải nghiệm chiếc máy tuyệt vời này.

Sau khi Surface laptop ra mắt thì Microsoft phát hành thêm một phiên bản mới với chip Core M3 và điều chỉnh lại giá bán cho mẫu máy này. Vẫn giữ nguyên bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB. Nên bạn sẽ không phải lo lắng khi không đủ điều kiện để sở hữu chúng.

Với chip Core M3 có khả năng tiết kiệm điện và vẫn có thể thực hiện các công việc khác một cách dễ dàng, nhanh chóng. Thực tế thì để thấy rõ sự khác nhau trong các cấu hình thì chỉ khi so sánh chúng trong lúc thực hiện các tác vụ khó, hay là xử lý đồ họa, chơi game cấu hình cao…Lúc này mới nhận biết rõ nét tốc độ xử lý khác nhau.

Còn nếu đối với các tác vụ cơ bản, các công việc văn phòng thì dường như không thể thấy được điểm khác nhau.

Thay vì sử dụng Core i5 bạn có thể chuyển đổi xuống core M3, cũng sẽ không khác nhau trong việc xử lý công việc, tất cả các thiết kế vẫn giữ nguyên, tính năng trên mẫu Surface này luôn ấn tượng.

Chip Intel KabyLake Core M có xung nhịp 3.1 GHz và cũng sử dụng GPU Intel Iris Plus Graphics 640 như Core i5 và i7 nên nó không hề lép vế trước các phiên bản đàn anh của chúng. Đối với các công việc văn phòng sẽ xử lý mượt mà nhất.

Mẫu Surface Laptop bản Core M3 giá rẻ phù hợp với ai?

 • Các đối tượng như học sinh, sinh viên sử dụng 4GB RAM là quá hợp lí, phù hợp với giá tiền mà máy mang đến.
 • Ngoài ra các đối tượng làm việc văn phòng nếu sở hữu mẫu máy này sẽ tạo được sự đẳng cấp và sang trọng cho mình.
 • Dành cho những ai yêu thích mẫu máy này và chưa có điều kiện để sở hữu thì đã có ngay bản Laptop giá rẻ.

Thông số kỹ thuật cơ bản cho mẫu Surface Laptop giá rẻ

 • Màn hình: 13.5-inch PixelSense
 • Độ phân giải: 2256 x 1504, mật độ điểm ảnh 201 ppi
 • Hệ điều hành: Windows 10 S
 • Vi xử lý: Intel Core M
 • Ram: 4Gb
 • SSD: 128GB
 • Đồ họa: Intel Iris Plus Graphics 640
 • Thời lượng pin: 14.5 tiếng
 • Trọng lượng: 1,25 kg
 • Bảo mật: Windows

Nếu chọn mẫu Surface Laptop giá rẻ bản Core M3 bạn sẽ tiết kiệm cho mình 200$ so với bản gốc và mọi thứ dường như vẫn thực hiện tốt trên mẫu máy này. Để chọn mua sản phẩm chất lượng, hãy đến với Surface Việt.

Xem thêm Surface laptop 2 khác: https://surfaceviet.vn/surface-laptop-2

Tại đây các bạn sẽ được tư vấn chính xác theo đúng nhu cầu thiết yếu của bạn. Ngoài ra các bạn còn có thể trải nghiệm với các dòng máy Surface khác của chúng tôi. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé các bạn!