Nên chọn mua Surface Pro 6 core i5 hay core i7

0
873

Khi Surface Pro 6 ra mắt thì đã đi cùng các tùy chọn về cấu hình cho người sử dụng có thể lựa chọn  phù hợp với nhu cầu. Đó là giữa Surface Pro 6 core i5 và core i7, chỉ khác nhau giữa vi xử lý và điều này cũng đem lại giá cả của hai tùy chọn này cũng khác nhau.

Vậy lựa chọn nào sẽ phù hợp với bạn hơn. Một số thông tin sẽ được đánh giá ngay sau đây và điều này sẽ cho bạn biết nên lựa chọn phiên bản nào tốt nhất.

Surface Pro 6 core i5

Với Surface Pro 6 core i5 sẽ đi cùng với Ram 8GB, bộ nhớ lưu trữ 128GB. Với bộ vi xử lý Intel Core i5 được đánh giá là bộ xử lý tuyệt vời cho Surface Pro 6 lúc này. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm đi một phần chi phí mà bạn có thể thấy được máy vẫn hoạt động mượt mà, thực hiện được nhiều tác vụ khác nhau.

surface-Pro-6-chinh-hang-tai-ha-noi

Với giá khởi điểm của Pro 6 cho phiên bản core i5 này là khoảng 799$. Mặc dù lưu trữ dung lượng có ít hơn nhưng vẫn đảm bảo các công việc của bạn vẫn ổn định. Có phần hạn chế rằng ở tùy chọn này lại không có sự xuất hiện màu sắc đen mờ như phiên bản Core i7. Đây là mẫu máy phù hợp với nhiều người bởi giá tiền rất mềm và cấu hình cao đáp ứng mọi công việc khác nhau.

Surface Pro 6 core i7

Với Surface Pro 6 core i7 sẽ đi cùng với RAM 16GB và bộ nhớ lưu trữ lên đến 1 TB. Chắc chắn rằng với bộ vi xử lý core i7 sẽ mang sức mạnh vượt trội hơn so với core i5. Theo thông số cấu hình này thì Pro 6 core i7 sẽ giúp thực hiện các công việc nặng tốt hơn. Đặc biệt trong việc thiết kế, chỉnh sửa ảnh, Photoshop , Premiere Pro, AutoCAD…. đều xử lý rất mượt mà.

surface-Pro-6-cu-gia-re

Đây là mẫu máy phù hợp với những người có điều kiện kinh tế cao và những người làm thiết kế đồ họa… Với khả năng đa nhiệm của máy cũng đã đem đến giá cả cao hơn vào khoảng 2.069$. Cao hơn nhiều so với Surface Pro 6 core i5

Vì sao nên sử dụng Surface Pro 6 Intel Core i5

Bất kể ai cũng có thể sở hữu Pro 6 Intel Core i5 vì giá tiền của máy khá mềm và thực hiện được nhiều tác vụ thông thường. Đặc biệt là những người làm văn phòng sẽ hữu ích với các ứng dụng trong Microsoft Office thêm vào đó người dùng có thể lướt web, giải trí hay chơi game đều thoải mái. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền khi sử dụng mẫu máy này.

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Thêm một điểm tích cực trên Pro 6 Intel Core i5 chính là trên thị trường sẽ chẳng có mẫu máy nào với cấu hình cao mà có giá phải chăng như vậy. Hiệu suất tốt mà pin lại cao lên đây là một lợi thế của máy đem lại cho người dùng. Mặc dù đây không phải là tùy chọn mạnh nhất của Pro 6 song nó có rất nhiều lợi thế về giá cả cũng như các tính năng chuyên dụng khác.

Vì sao nên sử dụng Surface Pro 6 Intel Core i7

Nếu bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay cấu hình mạnh mẽ hơn thì Pro 6 Intel Core i7 sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cho bạn. Nó sẽ giúp bạn xử lý toàn bộ các tác vụ khó mà hoạt động của máy luôn ổn định. Thêm vào đó là có hệ thống quạt tản nhiệt giúp máy không bị nóng và tăng cường tuổi thọ máy và pin.

surface-Pro-6-hcm

Với việc phân tích như trên thì chắc hẳn bạn cũng đã xác định rõ nhu cầu sử dụng máy của mình như thế nào đúng không.

>>Mở hộp bóc seal Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – so sánh với Surface Pro 2017

Vậy dù là core i5 hay core i7 của Surface Pro 6 cũng sẽ rất tuyệt vời. Để lựa chọn được các sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất, các bạn hãy đến với Surface Việt để chọn mua. Chúc các bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình