Nên mua Surface Studio đời đầu hay Surface Studio 2

0
667
surface-studio-2-gia-re

Surface Studio là thành viên thứ 10 của gia đình Surface của Microsoft. Là mẫu máy tính để bàn tốt nhất hiện nay. Với màn hình rộng lên đến 28 inch và hỗ trợ cảm ứng đam điểm, mang lại điều tuyệt vời trong thiết kế cũng sử dụng vào các công việc khác nhau.

Sau một thời gian có mặt trên thị trường thì Surface Studio đã khiến nhiều người rất hài lòng. Tiếp sau đó Microsoft đã cho ra mắt Surface Studio 2 thêm nhiều mong đợi hơn cho khách hàng của mình. Thực tế bạn nên chọn Surface Studio đời đầu hay Surface Studio 2? 

Chọn giữa Surface Studio đời đầu hay Surface Studio 2 là điều băn khoăn của rất nhiều người khi chọn mẫu máy tính all in one  này

Điểm mạnh của Surface Studio  đời đầu

Khi bạn lựa chọn Surface Studio  đời đầu bạn sẽ sở hữu màn hình công nghệ PixelSense, kích thước 28.125 inch (4.500 x 3.000). Cấu hình cao với 2 phiên bản Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ 6,4 nhân.

gia-ban-surface-studio-2

Bộ nhớ RAM 8GB (Core i5), 16GB, 32GB (Core i7) DDR4 còn bộ nhớ lưu trữ lên đến 2T. Với cấu hình như vậy thì hiệu năng của Surface Studio rất ổn. Nên với cấu hình này thì các tác vụ đồ họa nặng đều có thể được xử lý một cách mượt mà hơn rất nhiều.

Màn hình ấn tượng cho hình ảnh sắc nét hơn. Trên máy tích hợp các cổng kết nối 4 x USB 3.0, đầu đọc thẻ nhớ SD, mini DisplayPort, Jack tai nghe

Điểm mạnh của Surface Studio 2

Kể từ khi ra mắt chiếc máy tính với tên gọi all in one (tất cả trong một) và mẫu máy này đã thay đổi hoàn toàn điện mạo của Microsoft, đem đến những ấn tượng tuyệt vời nhất trong lòng người sử dụng.

Surface Studio 2 sở hữu màn hình nét ngang đời thực. Đây là một trong thiết kế đặc biệt nhất của mẫu máy này. Với màn hình LCD mỏng nhất hiện nay với  với độ dày chỉ 12,5mm, kích thước 28 inch, hỗ trợ cảm ứng. Thêm vào đó màn hình có kích thước cụ thể là 637.35 mm x 438.90 mm x 12.5 mm. Ngoài ra máy cho độ sáng lên cao hơn 38% và độ tương phản cao hơn 22%, độ phân giải lên tới 4500×3000 với dải màu sRGB có thể phủ tới 100%. 

Phần hiển thị đạt đến 13,5 triệu điểm ảnh, nhiều hơn 63% so với một chiếc TV 4K hiện nay. Tỉ lệ của màn hình thân thiện với người dùng 3:2 có mật độ điểm ảnh 192 ppi. Đem đến chất lượng hình ảnh chân thực sống động nhất.

>>Surface Studio – niềm tự hào của Microsoft dành riêng cho Designer

Màn hình cho hình ảnh như đời thực bởi tích hợp công nghệ “True Color” trên máy và người dùng có thể chuyển đổi giữa các hệ màu DCI-P3 và RGB cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phần thiết kế bản lề cho màn hình có độ nghiêng 20 độ linh hoạt giúp máy thực hiện ở chế độ máy tính bảng hết sức tuyệt vời. Phần bản lề cứng cáp và sẽ hoạt động tốt ngay cả khi người dùng tỳ hẳn tay lên màn hình để thực hiện viết, vẽ, thiết kế.

Cấu hình của Surface Studio 2 mạnh mẽ

Nếu như bạn chọn mua Surface Studio 2 tại Hà nội bạn sẽ sở hữu một cấu hình vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ 6 Sky Lake, hoặc thế hệ 7 Kaby Lake mới nhất. Bộ nhớ RAM 32Gb kết hợp dung lượng bộ nhớ lên đến 2TB. Surface Studio 2 còn được trang bị GPU Nvidia GeForce GTX 1060 hoặc 1070 là loại card đồ họa mạnh mẽ nhất hiện nay.

surface-studio-2-tai-tphcm

Để trải nghiệm được máy tuyệt vời hơn thì sẽ có thêm  Surface Pen và Surface Dial. giúp hỗ trợ làm việc và thiết kế tuyệt vời hơn.  

Kết luận

Để chọn giữa Surface Studio đời đầu hay Surface Studio 2 thì bạn còn phụ thuộc vào nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn một chiếc máy có giá cả mềm để tiết kiệm chi phí hơn thì nên chọn Surface Studio đời đầu, còn muốn cấu hình cao hơn, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế và xử lý tác vụ mượt mà, hãy chọn Surface Studio 2 ngay nhé!