Người dùng Macbook nhận xét gì về Surface Laptop?

0
208
surface-laptop-2- gia-re

Surface Laptop là mẫu máy thành công của Microsoft trong hệ máy tính xách tay. Hiện nay mẫu máy này được nhiều người ưa chuộng nhất. Chúng không chỉ giúp hoàn thành tốt mọi công việc văn phòng mà các thiết kế đồ họa hay chơi game đều rất mượt mà.

Đặc biệt giới doanh nhân luôn hướng đến mẫu máy này trong thời gian gần đây. Một số người dùng Macbook cũng đã có những nhận xét tích cực về mẫu surface này. Dưới đây sẽ là những đánh giá của fan nhà “táo” dành cho mẫu Surface Laptop này.

Người dùng Macbook đã nói gì về Surface Laptop?

“Thương trường cũng như chiến trường” các dòng máy nhà Apple luôn cạnh tranh với nhà Microsoft. Hiện nay thì Surface Laptop core i5 là đối thủ nặng kí với Macbook. Sau khi ra mắt thì đã có nhiều tác động lên người tiêu dùng. Đặc biệt là những người đang phân vân không biết nên chọn giữa Macbook hay Surface Laptop. Và những người dùng Macbook cũng rất tò mò về mẫu máy này. 

Sau quá trình trải nghiệm và thử sử dụng người sử dụng Macbook đã đưa ra rất nhiều nhận xét cho mẫu máy nhà Microsoft. Cụ thể như:

  • “Surface Laptop là một sản phẩm đẹp, mỏng và thậm chí nhẹ hơn hẳn so với Macbook Pro 13 inch.” Đúng là như vậy Laptop sở hữu một màn hình mỏng nhẹ, kiểu dáng sang trọng, màn hình cảm ứng đa điểm với độ phân giải 2256×1604, cho mật độ điểm ảnh 201 ppi và tỷ lệ màn hình 3:2. Điều này cho thấy màn hình của Surface này hiện thị xuất sắc và đầy đủ nội dung hơn là màn hình 16:9.
  • “Surface Laptop có nhiều màu sắc tùy chọn hơn hẳn macbook” Khi cho ra mắt thì mẫu máy này đã có màu sắc rất đa dạng là 4 màu vô cùng sang trọng là xanh coban, đỏ burgundy, vàng gold, xám platinum. 
  • “Thiết kế Surface hài hòa, trải nghiệm sự cao cấp qua lớp vải Alcantara và nhỏ gọn tiện lợi”. Đặc biệt có lớp vải bọc cao cấp Alcantara là chất liệu sử dụng cho nội thất trên các siêu xe. Nên mang đến sự sang trọng cho mẫu máy này. Thiết nhỏ gọn dễ mang bên mình trong các buổi làm việc, họp…
  • “Sự thiếu sót trên Surface Laptop là không có cổng USB type C” Người dùng macbook đã quen thuộc với cổng USB type C và thực sự thấy bất tiện khi không thấy cổng này trên mẫu Surface. Tuy nhien Surface Laptop còn có nhiều cổng kết nối khác vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người sử dụng như cổng USB 3.0, Mini DisplayPort, Jack cắm tai nghe, Cổng sạc từ tính. 
  • “Cấu hình của Surface Laptop mạnh mẽ nhưng vẫn chưa đủ cao để thực hiện nhiều tác vụ khó và có giá cũng khá là cao” Giá của máy không phụ thuộc riêng về cấu hình mà còn rất nhiều yếu tố khác tạo nên. Cấu hình của Surface với con chip tùy chọn với Core M, i5 và i7. RAM 4GB, 8GB, 16Gb và SSD với các tùy chọn 128GB, 256GB, 512GB. Cấu hình tuy không phải xuất sắc nhưng vẫn đảm bảo tất cả các công việc trên máy đều diễn ra mượt mà, không giật lag hay bị đứng máy.

Có nên mua Surface laptop hay không?

Nhìn chung thì mẫu Surface này khá tốt và có thể thực hiện nhiều tính năng trên sản phẩm mới nhất của Microsoft. Thêm vào đó nó thể hiện khá tốt ở màn hình cảm ứng nên xử lý các công việc nhanh nhạy hơn. Với những nhận xét của người dùng Macbook dành cho mẫu máy này cùng với cái nhìn thực tế thì đây quả thực là mẫu máy xuất sắc, phù hợp với rất nhiều người. Xem thêm giá Surface laptop 2 tại đây: https://surfaceviet.vn/surface-laptop-2

Để có thể sở hữu ngay mẫu Surface laptop chất lượng nhất. Các bạn hãy liên hệ ngay với Surface Việt để được tư vấn và chọn mua chính xác theo nhu cầu của mình nhé!