Mẫu Surface nào giúp chỉnh sửa ảnh tốt nhất?

0
996

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những mẫu Surface có thể chỉnh sửa ảnh tuyệt đỉnh. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn máy sao cho đúng cấu hình, giá cả và các yếu tố cấu thành nên một chiếc máy để phù hợp với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng tham khảo và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Những lưu ý khi chọn mua máy tính cho việc chỉnh sửa ảnh

Bạn đang tìm kiếm chiếc máy tính xách tay cho phép bạn sử dụng toàn bộ tiềm năng của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Trước khi bạn vội đến cửa hàng và tìm kiếm ngay những mẫu máy cho mình thì bạn nên lưu ý các đặc điểm như:

  • Bạn có thường xuyên di chuyển hay không? Bạn sử dụng thiết bị này ở đâu?
  • Bạn cần sử dụng phần mềm nào cho việc chỉnh sửa ảnh?
  • Ngoài việc chỉnh sửa ảnh, bạn còn làm công việc nào nặng hay không?
  • Bạn muốn có chiếc máy kích thước nhỏ, vừa phải hay lớn?

Hãy xem nhu cầu của bạn là gì? Như vậy sẽ dễ dàng cho bạn chọn lựa đúng mẫu máy phù hợp nhất. Một số gợi ý của các dòng Surface dưới đây cho bạn.

  • Surface Pro 6

Một chiếc máy tính bảng lai nhỏ gọn, trọng lượng chỉ hơn 770g mà thôi. Màn hình cảm ứng thuận tiện để sử dụng chạm các ngón tay lên và chỉnh sửa ảnh. Ở Pro 6 với mức cấu hình Core i7, RAM 16GB, SSD 512GB hoặc 1GB sẽ cho bạn một sức mạnh để có thể cài đặt những ứng dụng cho việc chỉnh sửa ảnh, các phần mềm như Photoshop, Corel Paintshop, Serif PhotoPlus….Chiếc này này phù hợp với những ai luôn di chuyển và chỉnh sửa ảnh, làm việc bất cứ nơi đâu bạn muốn. 

surface-Pro-6-tai-ha-noi

  • Surface Book 2

Cũng như Surface Pro 6 về tính linh động nhưng sức mạnh của surface Book 2 lại vượt trội hơn nhiều so với Pro 6. Ngoài ra Book 2 sở hữu màn hình với mức độ hiển thị 3K độ phân giải lớn cho hình ảnh cực đẹp. Đây là lợi thế để giúp người thực hiện chỉnh sửa ảnh có được bức hình ấn tượng nhất.mua-surface-book-2-o-dau

Thêm vào đó các chế độ làm việc khác nhau, giúp người dùng dễ dàng tìm được thư thế trong khi làm việc. Chẳng hạn như tháo rời bàn phím, quay ngược màn hình, gập màn hình 360 độ…. Tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Book 2 luôn chạy mượt mà cho dù bạn mở thêm nhiều ứng dụng khác hay mở nhiều tab trình duyệt web cùng lúc cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

  • Surface Studio

Hiện nay trên thị trường đang có mặt của Surface Studio 1 và thế hệ tiếp theo là Surface Studio 2. Đều là những mẫu máy xuất sắc từ thiết kế cho đến cấu hình. Không chỉ nói đến việc chỉnh sửa ảnh mà ngay cả thiết kế đồ họa thì mẫu máy này luôn hỗ trợ tốt người dùng. Surface Studio mạnh ở chỗ có màn hình lớn 28 inch, có cảm ứng và độ phân giải lên đến 4K sắc nét.

Màn hình tuyệt đẹp cộng với bản lề linh động giúp ngả máy ở bất cứ góc độ nào để làm việc và phù hợp với việc chỉnh sửa hơn. Cấu hình core i7, RAM 32GB, SSD 2TB, với mức cấu hình này thì tin chắc rằng chẳng có phần mềm chỉnh sửa ảnh nào mà không chạy tốt được cả. 

>>Có nên bảo vệ màn hình Surface bằng cách dán lớp bảo vệ?

Kết luận

Tất cả các dòng Surface mà chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn như trên đều tương thích với Surface Pen và Surface Dial. Là hai phụ kiện trợ giúp cho công việc thiết kế, chỉnh sửa ảnh luôn thuận lợi, tuyệt vời hơn. Chắc chắn đây là những gợi ý tuyệt vời cho bạn trong việc tìm một chiếc máy để phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.