Microsoft công bố tai nghe Surface Noise Cancelling

0
620

Trong một sự kiện vừa được diễn ra và được tổ chức bởi Microsoft vào hồi đầu tháng 10 vừa qua, Microsoft đem đến cho công chúng từ sự bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bên cạnh việc đáp trả những tin đồn trước đó của nhiều người về một thay đổi vể vẻ ngoài thiết kế các mẫu Laptop thế hệ trước như Surface Laptop, Surface Book, Surface Pro 5.

Microsoft đã tung ra phiên bản 2 của Surface Laptop, Surface Book và thế hệ 6 của Surface Pro, cả 3 đều khoác trên mình một màu đen huyền bí, hấp dẫn đến khó tả, cùng với đó là bộ vi xử lý tiên tiến thế hệ thứ 8 mới nhất của Microsoft.

Microsoft còn gây bất ngờ hơn khi công bố sản phẩm Surface Headphone chính thức được ra mắt lần đầu tiên với các tính năng nổi trội của mình. Hãng cũng tiết lộ giá bán của một sản phẩm màu xám duy nhất trong sự kiện ra mắt của Microsoft với giá 350$.

Surface Headphone là một thiết bị tai nghe bề mặt không dây, chạy bằng bluetooth. Tuy vậy sản phẩm này cung cấp tính năng âm thanh cao cùng với khả năng khử tiếng ồn siêu hiện đại, có thể điều chỉnh được giúp cho người dùng có thể kiểm soát chính xác lượng tiếng ồn bên ngoài được cho phép mỗi khi đeo tai nghe.

Với thiết kế là các nút xoay tích hợp trên phần tai nghe cho phép bạn thay đổi mức độ hủy tiếng ồn theo ý của mình cũng như là phần điều chỉnh âm lượng qua 2 bên nút xoay đó.

Surface Headphone được trang bị Hey Cortana

Một điểm đặc biệt khiến cho Surface Headphone khác hoàn toàn so với các sản phẩm tai nghe bluetooth không dây hiện nay đó chính là cô trợ lý “Hey Cortana”  tương tự trên hệ điều hành windows 10 cho các lệnh như ở chế độ rảnh tay, tự động tạm dừng nhạc khi bị xóa. Tham khảo địa chỉ bán Surface laptop uy tín tại Hà nội

Trên phần tai nghe cũng có hỗ trợ công USB C để sạc điện cho thiết bị tai nghe không dây này. Ngoài ra bạn cũng có thể sạc điện thông qua cáp 3,5mm có thể tháo rời.

tai nghe Surface Noise Cancelling

“Bạn có thể thoải thoải mái điều chỉnh các chức năng đặc biệt của Surface Headphone cùng với trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và 13 mức độ kiểm soát tiếng ồn xung quanh trên tai nghe bề mặt này” theo báo cáo của Microsoft cho biết.

“Được thiết kế với nhiều chức năng hỗ trợ bên trong, Surface Headphone  có 2 micrô tạo chùm tia trên mỗi bên tai, tổng cộng 8 micrô, tất cả đều giúp bạn tập trung vào âm thanh bạn muốn chụp cho phép trải nghiệm cuộc gọi tuyệt vời”.

Thời lượng pin Surface Headphone

Giống như tai nghe 1000X M3 của Sony, Microsoft bao gồm các điều khiển cảm ứng trên cốc tai để tạm dừng nhạc hoặc bỏ qua các bản nhạc. Thời lượng pin được đánh giá ở mức 15 giờ qua Bluetooth hoặc 50 giờ khi được cắm qua giắc cắm tai nghe và âm thanh có thể được tùy chỉnh thông qua ứng dụng mà Microsoft sẽ phát hành cùng với Tai nghe bề mặt.

Đối với cá nhân mình, mình cảm thấy rất thích thú với sản phẩm Surface Headphone này của Microsoft đưa ra. Việc trải nghiệm trên nó cũng hết sức tuyệt vời, và còn nhiều thứ mình vẫn chưa khám phá hết trên chiếc tai nghe đặc biệt này. Thế còn các bạn có suy nghĩ gì về Surface Headphone của Microsoft. Hãy để lại ý kiến cũng như cảm nghĩ của bạn về sản phẩm mới này của Microsoft nhé