5 điều mong đợi tại sự kiện Microsoft Surface tháng 10

0
449
surface-laptop-3

Microsoft đang tổ chức một sự kiện truyền thông vào thứ ba tại thành phố New York. Sự kiện này có khả năng tập trung vào phần cứng Surface, các tính năng của Windows 10 và năng suất mới của Microsoft  để giành lại người tiêu dùng.

Giám đốc bề mặt của Microsoft, Panos Panay, sẽ tham dự sự kiện này và nó sẽ là sự kiện báo chí Surface / Windows lớn đầu tiên của công ty kể từ khi cựu giám đốc Windows Terry Myerson khởi hành trong mùa hè. Đó là một cơ hội để Microsoft thể hiện nơi Windows đang hướng tới, giới thiệu Surface mới nhất, và có lẽ làm chúng tôi ngạc nhiên với một thứ gì đó mới mẻ.

Máy tính xách tay bề mặt 2

Máy tính xách tay Surface của Microsoft được tiết lộ với vẻ ngoài trong mô hình ra mắt ngày mai.Microsoft có thể sẽ làm mới phần cứng bên trong với bộ vi xử lý mới nhất của Intel và hy vọng sẽ làm giảm RAM trên mô hình cơ sở.

>>Video tham khảo Pin Surface Laptop 2 có thực sự tốt ?

Chúng tôi cũng hy vọng sẽ thấy hỗ trợ cho các thiết bị ngoại vi USB-C và sạc pin, nhưng những tin đồn gần đây cho thấy rằng cả Surface Laptop 2 lẫn Surface Pro 6 chính hãng đều sẽ bao gồm các jack cắm USB-C mới hơn. Ngoài ra còn có tin đồn rằng Surface Laptop 2 có thể ra mắt trong một phiên bản màu đen , mà sẽ đánh dấu một chuyển đổi đi từ màu bạc mà Microsoft thường sử dụng cho các thiết bị bề mặt.

Surface Pro 6

Surface Pro của Microsoft cũng sẽ được làm mới, và nó có thể sẽ rất giống với sự thay đổi của Surface Laptop 2. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một mô hình mới với bộ xử lý mới nhất của Intel và một biến thể màu đen.

Microsoft đã không thường cung cấp các biến thể màu sắc với Surface Pro (giống như nó với toàn bộ Surface Laptop giá rẻ) vì vậy chúng tôi cũng có thể nhìn thấy màu sắc bổ sung. Microsoft được cho là đã đại tu thiết kế Surface Pro vào năm 2019, vì vậy mẫu máy mới nhất này có thể sẽ làm mới Surface Pro hiện tại mà không có nhiều thay đổi về thiết kế.

Studio bề mặt 2

Đã hai năm kể từ lần đầu tiên Microsoft giới thiệu Surface Studio tại một sự kiện báo chí ở thành phố New York. Nhà sản xuất phần mềm có thể sẵn sàng tiết lộ một người kế nhiệm, vì cổ phiếu của mô hình hiện tại được bán hết tại cửa hàng trực tuyến của Microsoft.

surface-studio-2-tai-ha-noi

Nếu Microsoft có sẵn một Studio mới, chúng tôi hy vọng sẽ thấy các thông số kỹ thuật tốt hơn nhiều so với mô hình ban đầu. Microsoft có thể sử dụng bộ vi xử lý mới nhất của Intel cùng với chip đồ họa được cập nhật từ Nvidia.

Bản cập nhật windows 19 tháng 10-2018

Microsoft có thể sẽ công bố một ngày chính xác cho bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 cho người tiêu dùng. Microsoft đã hoàn thành việc kiểm tra bản cập nhật này trong nội bộ, và sẽ sẵn sàng cho ra mắt đến công chúng trong sự kiện lần này

Windows 10 bản cập nhật trong tương lai

Microsoft hiện đang thử nghiệm bản cập nhật Windows 10 tiếp theo của mình, có tên mã là 19H1. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ tính năng mới lớn nào cho bản cập nhật này, vì vậy sự kiện báo chí này sẽ là thời điểm tốt để nêu chi tiết những gì trong cửa hàng cho Windows 10 vào năm 2019.

Chúng tôi hy vọng Microsoft tập trung vào các tính năng năng suất cho Windows 10, bao gồm cả việc căn chỉnh ứng dụng cần làm của mình trên nhiều ứng dụng và dịch vụ của công ty.

Microsoft Launcher cũng là một phần quan trọng trong kế hoạch di động của công ty dành cho Android, vì vậy, hy vọng sẽ thấy nhiều tính năng hơn hướng tới tích hợp Windows và Android.