Những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng Microsoft Surface 

0
1009

Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng Microsoft Surface. Khi mà bạn sở hữu cho mình một chiếc máy tính hiệu Microsoft. Cụ thể là các dòng như Surface Go, Surface Pro, Surface Book hay là Surface Laptop….

Thì đặc biệt ở các dòng này là thiết kế nhỏ gọn, mỏng, thiết kế ấn tượng với nhiều tùy chọn cấu hình từ thấp tới cao, tùy thuộc vào nhu cầu người dùng. Tuy nhiên để máy luôn bền bỉ hay hoạt động hết cả các tính năng của mình thì không thể thiếu đi các phụ kiện của máy. 

Một số phụ kiện cho các dòng Microsoft Surface

  • Type Cover Surface

Với thiết kế rất đặc biệt là loại chất liệu Alcantara tiêu chuẩn bao bọc xung quanh các phím. Với khả năng chống bụi, chống nước nên có thể bảo vệ được máy tính của bạn tốt hơn. Có nhiều màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn và nó thiết kế với độ ổn định từ tính được tăng cường dọc theo nếp gấp nên dễ dàng điều chỉnh góc của máy tính bảng. Giúp sử dụng máy tính với nhiều góc độ linh  hoạt hơn.

Surface Go Signature Type Cover

  • Dial Surface

Surface Dial của Microsoft là một phụ kiện surface  mới tuyệt vời của dòng Surface và nó hỗ trợ cho máy trong việc thiết kế sáng tạo. Với thiết kế nhỏ nhắn, nhẹ gọn và có kết nối bluetooth nên dễ dàng kết nối với máy. Nó sử dụng thay thế cho cả chuột và bàn phím, ngoại trừ việc gõ bàn phím.

Hiện các dòng máy có thể kết nối tốt với Dial Surface như Surface Book, Surface Pro và Surface Studio. Bạn có thể sáng tạo, thiết kế, tùy chọn các thao tác dễ dàng hơn như tăng âm lượng, tăng kích thước, tăng độ sáng…

Dial Surface không phải di chuyển mà có thể đứng nguyên một chỗ chỉ cần xoay và nhấn để lựa chọn thao tác.

  • Bút cảm ứng Surface Pen

Surface Pen là chiếc bút cảm ứng  không thể thiếu trên các dòng Surface của Microsoft. Nó hỗ trợ 4096 mức độ cảm ứng lực và dường như không có độ trễ giúp cho việc thực hiện bút trên màn hình cảm ứng luôn luôn mượt mà.

Surface Pen

Người dùng có thể sử dụng bút Surface Pen trên tất cả các dòng máy của Microsoft Surface. Nó hỗ trợ việc viết, vẽ, ký. Nên người dùng dễ dàng ký các giấy tờ trực tiếp trên máy hoặc ghi chú nhanh trên màn hình một cách dễ dàng. Đặc biệt với những người làm thiết kế thì không thể thiếu đi thiết bị này. Hỗ trợ việc vẽ và thiết kế đồ họa được nhanh chóng, chính xác nhất. 

Việc sử dụng bút cũng dễ dàng với tùy chọn bằng cách nhấn vào nút trên thân của Bút. Đầu bút sẽ biến thành cục tẩy. Nên giúp làm việc với chiếc bút được thuận lợi hơn.

  • Các phụ kiện khác

Ngoài ra khi dùng dòng máy Surface thì bạn cần phải chú ý đến việc bảo vệ máy cẩn thận. Các phụ kiện tuyệt vời nên có cho Surface của mình như:

  •  Miếng phủ phím cho Surface giúp bảo vệ bàn phím được tốt hơn, mới hơn.
  • Docking Surface để biết máy tính xách tay thành chiếc máy tính bàn đa năng. 
  • Chuột Microsoft Surface Precision Mouse kết nối Bluetooth và Usb
  • Tai nghe Surface Headphones kết nối không dây Bluetooth
  • Kính cường lực giúp bảo vệ màn hình một cách toàn diện.
  • Bao da bảo vệ máy surface

>>Xem thêm: Vì sao Surface Pro 6, Surface Book 2 được nhiều người lựa chọn nhất

Với các phụ kiện như trên bạn có thể mua trực tiếp tại Surface Việt. Chúng tôi không những mang lại những dòng Surface chất lượng nhất mà còn có các thiết bị phụ kiện giúp hỗ trợ, bảo vệ máy luôn an toàn và phát huy hết chức năng của máy. Hãy đến với gian hàng của chúng tôi để tự do lựa chọn thoải mái nhất.