Surface Headphone – có đáng giá với giá tiền ?

0
535
surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Tại sự kiện của Microsoft diễn ra vào ngày 3/10 vừa rồi một sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn của những người hâm mộ Surface chính là chiếc tai nghe Surface Headphone.

Surface Headphone đắt tiền, nhưng đáng giá vì bạn đang nhận được nhiều hơn chỉ là một đôi tai nghe. Ngoài việc đánh giá trực tiếp các tính năng của đôi tai nghe này nó còn được so sánh đánh giá với rất nhiều các sản phẩm cùng phân khúc khác.

Sở hữu Surface Headphone bạn không chỉ có một đôi tai nghe mà còn hơn thế nữa bạn đang mua tai nghe thông minh với trợ lý Cortana của Microsoft được tích hợp sẵn cùng với một số tính năng tiện lợi khác như điều khiển cảm ứng ở hai bên và thậm chí một tính năng có thể khuếch đại tiếng ồn bên ngoài cũng như chặn hoàn toàn.

Bạn cũng được nhà sản xuất hứa hẹn thời lượng pin 15 giờ với chức năng khử tiếng ồn và Cortana được bật đồng thời, đủ để sử dụng cả ngày hoặc trên nhiều chuyến bay đường dài cho những người thường xuyên phải đi công tác.

Đương nhiên là các tính năng này chắc chắn sẽ đẩy giá của Surface Headphone lên khi so sánh với một bộ tai nghe thông thường.

Một ấn tượng tốt đầu tiên

Tai nghe Surface Headphone đã để lại ấn tượng đầu tiên tích cực, mà bạn sẽ thấy từ video giới thiệu sản phẩm này của Microsoft. Họ vẫn luôn nhất quán trong phong cách các sản phẩm của mình, họ định hình và xây dựng các sản phẩm Surface đề cao yếu tố chất lượng, cung cấp những tùy chọn tác vụ phong phú dù cho có là một chức năng hiếm thấy trên các sản phẩm từng xuất hiện trên thị trường. Đơn cử như chức năng giảm tiếng ồn mà chiếc Surface Headphone này làm được.

microsoft-he-lo-dong-tai-nghe-surface-dat-do

Thời gian sạc điện nhanh qua USB-C, trình điều khiển 40mm và trọng lượng nhẹ 0,64lbs để bạn có thể đeo nó một cách thoải mái trong thời gian lâu hơn. Tai nghe Surface cũng hoạt động với bất kỳ nền tảng nào, là Windows, Mac, iOS hoặc Android, miễn là thiết bị của bạn có kết nối có Bluetooth.

Có giá cạnh tranh trong cuộc đua công nghệ

Tai nghe Surface Headphone có giá cao, nhưng điều đó hoàn toàn hợp lý và đáng giá đặc biệt là so với tai nghe khác. Ví dụ, có thể đem so sánh chiếc tai nghe Bose QuietComfort 35 Series II rất giống với Surface Headphones theo một số khía cạnh. Ít nhất chúng cũng có giá $ 349. Surface Pro 4 giá rẻ cũng là chiếc máy đang được bán chạy bạn có thể tham khảo thêm

Bose QC35 cũng có một trợ lý ảo tích hợp, có thể là Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google. Họ là đối thủ cạnh tranh gần nhất với Surface Headphones

>>Đây là thời điểm tốt nhất để mua Surface Pro 4 rồi !!!

Nói tóm lại cho dù giá cao hơn những sản phẩm tai nghe khác trên thị trường nhưng những tính năng độc đáo được Microsoft tích hợp trên sản phẩm Surface Headphone của mình như  trợ lý ảo, giảm tiếng ồn, thời gian sạc nhanh và thiết kế đem lại sự thỏa mái cho người dùng cùng đã đủ để bạn bỏ một khoản chi phí hợp lý để sở hữu nó rồi đúng không.

Các bạn có thấy ấn tượng với chiếc tai nghe mới này của Surface không. Hãy comment bên dưới video này nhé, còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo.