Đánh giá Surface Pro 6 với iPad, Sản phẩm nào nổi bật hơn?

0
768

B

Nếu như bạn đang ở trong thị trường cho một iPad cao cấp, hai thiết bị này sẽ ở đầu danh sách của chúng ta. Trong khi chúng tôi vẫn đang lo lắng chờ đợi 1 đơn vị xem xét của Surface Pro 6, nó có giá cả trị tham gia 1 cái nhìn lý do tại sao máy tính bảng của tập đoàn Microsoft sánh đôi máy tính bảng Pro.

Chỉ cần phải ghi nhớ rằng 1 iPad Pro mới có khả năng được trên đường vào tháng Mười, với 1 thiết kế mới và Face ID.

Mới hãng Microsoft Surface Pro 6 đã đến, với internals cập nhật và 1 biến thể màu đen kiểu dáng đẹp. Mô hình mới sẽ đem lại hiệu năng nâng cấp và tuổi thọ pin dài hơn so với người tiền nhiệm của nó, tuy nhiên nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ nhà táo Apple máy tính bảng Pro 12,9 ” , chúng tôi đã xếp hạng 4,5 sao và giải thưởng của biên tập viên cho màn trình diễn tuyệt vời và tuổi thọ pin dài.

Thiết kế Surface Pro 6 có nổi bật hơn iPad?

Hai tấm kim loại này trông giống hệt với các phiên bản trước của nó, với một ngoại lệ: Surface Pro 6 mới hiện có màu sắc đen mờ, kết thúc mà các bạn Apple lâu năm sẽ chảy ra.

Máy tính bảng không thay đổi nhiều trong những năm qua. Hình chữ nhật bằng nhôm và kính gia công không còn có đèn flash bên dưới camera phía sau và thanh tiếp nhận trên cùng không còn màu sắc đen nữa. nếu như không, đó là cùng một máy tính bảng, chúng tôi đã nhìn thấy năm này qua năm khác – một tấm kim loại mỏng, kiểu dáng đẹp với các góc tròn và biểu trưng của Apple tập trung ở phía sau. Apple cũng cho phép các bạn chọn từ ba màu: không gian màu xám, vàng và bạc.

Mọi thứ khác về thiết kế Surface Pro 6 đều quen thuộc, xuống tới chân đế xoay 165 độ, nút nguồn và bộ chỉnh âm lượng.

Ngoài ra còn có cả màu bạc, Surface Pro 6 được gắn vào bàn phím Type Cover của hãng Microsoft, có sẵn trong màu sắc đỏ tía, xanh dương, bạch kim và đen.

Cả Surface Pro 6 và máy tính bảng Pro đều có sẵn trong một loạt các cấu hình sản phẩm. Surface Pro cấp 899 USD có CPU Intel Core i5, RAM 8 G và SSD 128 G. Trong khi đó, siêu phẩm iPad Pro rẻ nhất bắt đầu với mức giá 100 đô la và đi kèm với một CPU Fusion A10X, tuy nhiên nó chỉ có 64G dung lượng lưu trữ và 4G RAM.

>>Surface Pro 6 sản phẩm đáng mơ ước mới của Microsoft

Tăng cường các thông số cấu hình nhanh chóng khiến cho tăng giá của Surface Pro cao hơn một.000 đô la. các bạn sẽ tiêu tốn 1.499 đô la cho một CPU Core i7, RAM 8 G và SSD 256G. Splurging trên top-of-the-line mô hình giúp cho các khách hàng có một CPU i7, 16 G RAM và 1TB dung lượng lưu trữ, tất cả cho $ 2,299.

Cổng  kết nối Thunderbolt

iPad Pro chỉ có đủ không gian cho giắc cắm tai nghe ở trên cùng, 1 đầu nối thông minh độc quyền ở phía bên trái và đầu nối Lightning ở phía dưới.

Không có gì ngạc nhiên lúc máy tính bảng Pro và Surface Pro 6 thiếu cổng. Và trong khi Surface Pro 6 có chọn lựa tốt hơn, vẫn còn một thiếu sót đáng sợ: USB-C . Đáng buồn thay, hãng Microsoft giữ với cổng DisplayPort Mini và Surface Connect để đi cùng với một cổng USB kết nối 3.0, đầu đọc thẻ microSD và giắc cắm tai nghe.

Bàn phím và bút

iPad Pro và Surface Pro 6 có thể được dùng như máy tính xách tay truyền thống lúc kết hợp với các phụ kiện bàn phím tương ứng. Chúng tôi thích loại bìa trên bàn phím thông minh của nhà táo Apple vì bàn phím của tập đoàn Microsoft có 1 touchpad và một, 3 mm của du lịch trọng điểm. Được phủ một lớp vải màu sắc, Type Cover rất thoải mái khi chúng tôi gọi nó là “bàn phím có khả năng tháo rời tốt nhất trên thị trường”. sSiêu phẩm Signature, với vải Alcantara, có mức giá 159,99 USD và siêu phẩm màu đen tiêu chuẩn với giá 139,99 USD.

Cả hai màn hình đều được đóng gói với pixel, tuy nhiên bảng điều khiển 2736 x 1824 pixel trên Surface Pro 6 là máy ép tóc, với ppi là 267. tuy nhiên đừng lo, người hâm mộ iOS, độ phân giải màn hình 2224 x 1668 của máy tính bảng Pro, 264 hiển thị -ppi cũng tạo ra hình ảnh sắc nét.

Nếu như màn hình hiển thị Surface Pro 6 là bất cứ thứ gì giống như người tiền nhiệm (sao chép 140% phổ sRGB), thì màn hình hiển thị của iPad mới sẽ đầy màu hơn bảng điều khiển sôi động trên iPad Pro (122% của phổ sRGB). Mặt khác, iPad Pro đạt tới 555 nits độ sáng màn hình. Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Surface Pro 6 có thể vượt hết sức, hay thậm chí phù hợp với kết quả đó. xem thêm giá Surface book cũ uy tín

iPad Pro tương đương với Type Cover là Bàn phím thông minh nhà táo Apple 169 USD. Không giống như bàn phím của Microsoft, nó không có bàn di chuột, và các phím nông di chuyển với kích thước 0.5mm. Về mặt tươi sáng, bàn phím kiểu vải folio giúp cho cân bằng iPad Pro, ngay cả lúc người dùng sử dụng máy tính bảng trên đùi.

surface-Pro-6-gia-re

iPad Pro có màn hình lớn hơn 1 chút, ở 12,9 inch so với Surface Pro 6 và màn hình 12,3 inch của nó. Đây không phải là một sự riêng biệt lớn, nhưng mỗi phần mười của 1 inch đếm ở kích thước này.

Outlook

Với các độ cải tiến về hiệu suất dự kiến ​​và 1 biến thể màu sắc đen, mảnh dẻ mới, Surface Pro 6 đã sẵn sàng để trở thành một sự thay thế thu hút đối với máy tính bảng Pro 12,9 ” đã thử và đúng. Nếu như các khách hàng muốn có một chân đế tích hợp, hãy thích bàn phím có bàn di chuột hay là cần phải cổng USB-A, sau đó tìm iPad của tập đoàn Microsoft khi iPad rơi vào cuối tháng 10.

Tuổi thọ pin của sản phẩm nào ổn định hơn

Hãng Microsoft tự hào rằng Surface Pro 6 có thể kéo dài 13,5 giờ trên một lần sạc, tuy nhiên chúng ta nên lấy yêu cầu đó bằng 1 hạt muối. Trong thực tế, tập đoàn Microsoft đã đưa ra tuyên bố tương tự với Surface Pro 2017, tuy nhiên máy đó chỉ kéo dài 7 giờ 30 phút trên Laptop Mag Battery Test, bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi ở 150 nits độ sáng màn hiển thị. Chúng tôi sẽ có được một ý tưởng tốt hơn về sự bền bỉ của thế giới thực có khả năng tháo rời khi chúng tôi đặt một đơn vị tìm hiểu thông qua những bước của nó.

Cho tới khi đó, chúng tôi chỉ có khả năng xem dữ liệu lịch sử, trong đó đặt máy tính bảng Pro vào vị trí của người chiến thắng. Máy tính bảng đã kéo dài 12 giờ và 9 phút trong thử nghiệm của chúng tôi.