Surface Pro 6 không còn kết nối LTE?

0
1002

Sự kiện ra mắt sản phẩm của hãng Microsoft đã không ít sự đổi mới trong các dòng máy Surface của Microsoft. 1 số thiết bị được trang bị nâng cấp thêm, tuy nhiên cũng có một số thiết bị được tinh giảm đi để thay thế cho các thứ khác của chiếc máy. Đối với Surface Pro 6 cũng vậy.

Bên cạnh việc phân phối thêm cho Surface Pro 6 sản phẩm màu đen thì Microsoft còn loại bỏ kết nối LTE. Hiện tại, không có bản cấu hình máy của Surface Pro 6 với kết nối LTE. Tuy nhiên nếu như người dùng cần phải 1 phiên bản máy tính 2 in 1 với kết nối LTL, bạn có khả năng chọn Surface Pro 5.

Và hãy cùng Surfaceviet.vn xem nguyên nhân tại sao tập đoàn Microsoft không cho ra đời một chiếc LTE trong đợt ra mắt Surface Pro 6 nhé.

HP Envy x2 cho trải nghiệm luôn được kết nối

Nếu như các khách hàng vẫn cần 1 trải nghiệm mới lạ với phiên bản LTE 2 in 1 thì HP Envy x2 có thể là một chọn lựa khác dành cho bạn.. Được trang bị ARM, HP Envy x2 tự hào có thời lượng pin 22 giờ vô lý, tuyệt vời cho các phiên dài cách xa kết nối Wi-Fi hay là ổ cắm điện.

Envy x2 cũng đi kèm với 1 bút stylus cho mực lúc di chuyển và nắp bàn phím có khả năng tháo rời, cả hai phiên bản Surface Pro đều có xu hướng bán riêng. tuy nhiên để chọn lựa giữa dòng máy Surface và HP Envy thì có khả năng thấy Surface Pro vẫn là 1 lựa chọn vô cùng yêu thích qua các bài đánh giá qua của bạn.

Lý do nào không có LTE?

Không có lý do nào các Pro 6 có thể không chọn với thiết kế LTE. Như bạn đã thấy với mô hình Surface Pro 2017, hãng Microsoft nhanh chóng sản xuất với chiếc LTE như đã nhận được công bố trước đó và phát hành không lâu sau.

>>Xem thêm: Thay đổi cấu hình Surface Pro 5 thành Surface Pro 6 2018 để troll bạn bè

Không gian cần phải thiết hợp lý với các thành phần LTE có nghĩa là Pro 2017 LTE bị nhằm tránh đối với bộ xử lí Core i5 không quạt và các thách thức thiết kế tương tự có thể có trong Pro 6. Hiện nay chúng mình vẫn đang theo dõi thêm cho biết về tập đoàn Microsoft về cho biết sản phẩm. 

Tuy nhiên bạn hãy cùng điểm qua lại một số chia sẻ về 2017 Pro với LTE để hiểu rõ hơn về sản phẩm Surface kết nối LTE này nhé.

LTE Surface Pro (2017) vẫn khả dụng

Surface Pro 6 chính hãng có thể không có LTE, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm phiên bản máy tính xách tay 2 in 1 có LTE thì Surface Pro 2017 vẫn là sự chọn lựa rất tuyệt vời của bạn với siêu phẩm core i5.

gia-ban-Surface-Pro-2017

Trong khi nó không đi kèm với bàn phím hoặc bút stylus, nó vẫn là LTE 2-trong-1 tuyệt đẹp và mạnh mẽ nhất trên thị trường và tự hào với đồ họa Intel HD 620 cho game nhẹ, công việc nghệ thuật và sức mạnh của Windows đầy đủ.

Surface Pro là vốn dĩ là một phiên bản máy tính bảng 2 trong 1 hết sức mạnh mẽ và giờ đây có LTE. Bên cạnh với bộ xử lý core i5 không quạt tản nhiệt, chip đồ họa Intel HD 620, mô hình Surface Pro 2017 sẽ giúp cho các khách hàng xem phim liên tục trong thời gian dài với lượng pin trâu cho đến 13 giờ hoạt động.

Thời điểm hiện tại Surfaceviet đang là cung ứng những sản phẩm chính hãng Surface của tập đoàn Microsoft. Cửa hàng không chỉ nhập các mẫu máy Surface mới nhất hiện nay như Surface pro 6, Surface book 2, tuy nhiên các phiên bản như Surface Pro 2017 vẫn được nhiều người sử dụng ưa thích tại đây. 

Nếu như các quan tâm đến những sản phẩm Surface mà cần biết thêm trao đổi chi tiết thì hoặc là liên hệ với Surfaceviet.vn để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn kỹ hơn nhé.