Tai nghe Surface với Beats Studio 3: Bạn nên mua tai nghe nào?

0
1044

Microsoft vs Apple

Năm 2018, cả hai hãng sản xuất Microsoft và Apple tích cực chạy đua với nhau trong thị trường tai nghe với 2 thương hiệu Surface và Beats tương ứng. Trong đó thì Beats nổi tiếng cà có lịch sử lâu đời hơn Microsoft về sự công nhận thương hiệu.

Tuy nhiên, với sự phát triển trong thời gian dài của Microsoft về Surface Headphones thì chiếc tai nghe này cũng đáng để trở thành một đối thủ cạnh tranh với Beats Studio 3 của Apple

Những gì chúng tôi cảm nhận được từ 2 hãng sản xuất này là cả 2 đều sản xuất tai nghe chất lượng cao. Âm thanh của cả 2 chiếc tai nghe đều tuyệt vời, rất vừa vặn trên tai và mang phong cách độc đáo riêng của từng thiết bị.

Tai nghe Beats phù hợp với IPhone, Ipad

Nếu như bạn sử dụng một thiết bị Apple như Iphone hoặc Ipad mà muốn sắm cho mình một chiếc tai nghe không dây thì Surface Headphones có thể khó lòng qua mặt được Beats bởi vị tính liên kết chặt chẽ giữa các dòng sản phẩm của Apple.

Nhờ chip Apple W1, bạn sẽ nhận được một số lợi ích riêng biệt, bao gồm kết nối không dây tốt hơn, dễ quản lý hơn và tuổi thọ pin tốt hơn nhiều.=> Surface Pro 4 giá rẻ tại Đà nẵng

W1 cũng cho phép bạn chuyển đổi liên tục giữa các thiết bị Apple mà không phải lo lắng về việc ghép nối mỗi lần.

Tất nhiên, đối với những người khác, Beats Studio3 chỉ là một cặp tai nghe không dây bình thường.

Tai nghe bề mặt hoạt động giống nhau trên mọi thiết bị

Mặt khác, Tai nghe bề mặt là trải nghiệm phù hợp trên bất kỳ thiết bị nào bạn ghép nối với nó. Một phần trong số đó là chức năng Cortana được tích hợp vào tai nghe.

>>Tham khảo thêm video Thay đổi độ nhạy cảm ứng trên Surface Pro 4 5 6 2018 – Dùng được cho cả Surface Book và Laptop

Tuổi thọ pin tối đa có thể yếu hơn so với Beats 3, nhưng ít nhất bạn cũng có USB-C để có thể sạc với một chiếc máy tính hay củ sạc mà bạn mang theo. Còn Beats 3 của Apple lại sự dụng công Micro USB khá là bất tiện mỗi khi sạc.

Surface Headphones còn hỗ trợ Swift Pair trên PC Windows, nhưng ngoài việc làm cho việc kết nối ban đầu trở nên dễ dàng hơn,nhìn chung hiệu năng của 2 thiết bị Microsoft và Apple là tương tự nhau.

Có thể nói, với sự hỗ trợ Cortana lần đầu tiên được đưa vào trong một chiếc tai nghe không dây thì Surface Headphone mang đến một trải nghiệm hết sức mới lạ, đặc biệt so với các loại tai nghe không dây thông thường khác. Xem thêm Giá Surface laptop cũ. Ngoài ra với thời lượng pin tương đối lâu cùng với ổ sạc USB C giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn và thoải mái hơn khi sử dụng

Còn nếu bạn là một Fan trung thành của Apple thì lựa chọn Beats là vô cùng hợp lý.Nhờ chip W1 của Apple, không có cách nào mà Surface Headphones có thể cạnh tranh được Beats khi sử dụng iPhone hoặc iPad. Việc chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị và cải tiến tuổi thọ pin  là một đặc điểm riêng biệt của họ nhà Apple.