Những mẫu Surface Microsoft đáng chờ nhất năm 2019 – 2020

0
784

Microsoft đã tung ra trên thị trường rất nhiều dòng Surface khác nhau. Từ các dòng tablet lai, laptop lai cho đến máy tính bàn tất cả trong 1. Được rất nhiều người quan tâm và giới chuyên gia đánh giá cao các dòng máy này, nên đem đến sự thành công cho hãng rất nhiều.

Tiếp tục nối tiếp sự lớn mạnh vang dội đó thì trong năm 2019 – 2020, Microsoft sẽ đưa ra những dòng Surface như: Surface Go 2, Surface Pro 7, Surface Laptop 3, Surface Book 3 đang được mong chờ nhiều nhất.

Surface Go 2

Chưa có thông tin chính thức nào của Surface Go 2 nhưng theo đúng dự đoán thì mẫu máy này sẽ được công bố vào khoảng tháng 9 năm nay. Việc khởi đầu cho một mẫu máy được coi là bước tiến vượt bật cho dòng máy tablet nhỏ gọn, siêu rẻ của hãng sẽ được đi kèm với  CPU thế hệ thứ 9. Chắc chắn rằng hãng sẽ vẫn giữ ý định của mình cho chiếc máy này là rẻ nhất. Tất nhiên điều này luôn được nhiều người ủng hộ và chờ đón.

surface-go-chinh-hang

Để thân thiện hơn với người dùng có thể mức giá sẽ có chút biến động tăng lên nhưng đi kèm vào đó là sẽ có phụ kiện đi cùng như Surface Pen hay bàn phím chẳng hạn.

Việc chào đón Surface Go 2 khi có một màn hình có phần viền mỏng hơn sẽ bắt kịp xu thế năm nay. Không có lý do gì mà hãng lại không nâng cấp cấu hình của máy lên và đồng thời tăng thời lượng Pin sử dụng lên. 

Surface Pro 7

Surface Pro 6 mới ra mắt vào tháng 10 năm 2018 thì có quá sớm để mong chờ mẫu Pro 7 xuất hiện nay không. Nhưng điều này vẫn không cản trở được người yêu công nghệ hi vọng.

Nhưng chắc chắn mẫu máy này sẽ không xuất hiện cho đến giữa năm 2020. Mọi thứ trên Pro 6 dường như hoàn hảo và được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên mọi thứ vẫn sẽ được mong chờ trên Pro 7, chẳng hạn như cổng USB type C để hoàn thiện một mô hình máy tính hoàn hảo hơn.

>>Surface Pro 7 sẽ cần phải thay đổi, nâng cấp để hoàn hảo hơn so với Surface Pro 6?

Một nguồn thông tin thấy rằng Pro 7 sẽ mỏng gọn hơn Pro 6 khi được cải tiến về bàn phím. Ngoài ra sẽ có bước tiến trong bộ vi xử lý và SSD làm cho máy nhanh, mạnh hơn. 

Tất nhiên vẫn phải nhắc đến phần bezels mỏng hơn, như vậy Surface nắm bắt xu hướng một cách có hệ thống hơn so với các dòng Surface trước đây.

Surface Laptop 3

Trước đó mẫu Surface Laptop 2  đã thành công và thuộc những chiếc máy tính xách tay được ưa chuộng nhất. Surface Laptop 3 hi vọng sẽ mang đến những điều bất ngờ hơn cho người sử dụng có thể vào cuối năm 2019. 

surface-laptop-3

Những hi vọng của người sử dụng Surface cho dòng máy này chính là sẽ có phần bezels mỏng hơn, sở hữu CPU thế hệ thứ 10 mạnh mẽ và cổng Thunderbolt 3 hay USB-C  sớm tích hợp để cải thiện nhiều tính năng khác trên máy. Vấn đề về cấu hình của máy sẽ được nâng cấp và thay đổi sẽ là điều hiển nhiên.

Surface Book 3

Surface Book 2 với màn hình sắc nét và thể hiện sự hoàn hảo thì chắc chắn Surface Book 3 sẽ xuất hiện như một siêu phẩm thể hiện tính chuyên nghiệp, sáng tạo hơn. Không ít những lời đồn đại cho sự thay đổi của Book 3. Tuy nhiên những hi vọng này còn phải chờ vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020 khi mẫu máy này xuất hiện. 

Một cách suy đoán cho mẫu máy này sẽ có sự thay đổi khá nhiều về bộ vi xử lý và thời lượng pin được cải thiện. Ngoài ra sẽ tận dụng mọi không gian của màn hình, cải thiện về độ mỏng cũng như chuyển biến về ngoại hình sẽ là bước đột phá mạnh mẽ của Surface Book 3. Mặc dù đã có cổng USB Type C nhưng sẽ có sự cải thiện đồng thời thêm một cổng Thunderbolt 3 thì sẽ tuyệt vời hơn đúng không các bạn! 

Tóm lại: Những thông tin về các mẫu surface mới của Microsoft sẽ luôn cập nhập tại phần tin tức của Surface Việt. Các bạn hãy theo dõi thường xuyên để cập nhập những thay đổi tích cực nhất nhé.