Surface Studio 2 sẽ ra mắt với những ưu điểm và tính năng nổi bật nào?

0
433
gia-Surface-studio-cu-tai-ha-noi

Dù rằng đến thời điểm hiện tại, Microsoft vẫn còn khá lén lút về đặc điểm của siêu phẩm Studio tiếp theo, chúng mình sẽ làm một dự đoán dựa trên chiếc tiền nhiệm để xem chiếc Studio 2 sẽ trông như thế nào nhé.

Ở trong chiếc gốc, phiên bản này còn thiếu 1 số cổng, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ 1 phiên bản tiếp theo với sự bổ sung hợp lí hơn. Và có lẽ 1 con chip CPU Coffee Lake thế hệ thứ 8 cùng với màn hình độ phân giải 5K sẽ là một yếu tố tăng phần cạnh tranh đối với đối thủ truyền kiếp-Apple với siêu phẩm iMac.

Lúc lần đầu được ra mắt trên thị trường, Microsoft đã gây nên sốt toàn thế giới với sản phẩm Surface Studio tất cả trong 1, xóa bỏ mọi định nghĩa của các khách hàng về 1 chiếc máy tính để bàn cồng kềnh đi kèm với nhiều phụ kiện khác. Đây là 1 siêu phẩm hoàn hảo cho các người làm cho thiết kế, đồ họa, vẽ vời,… tất cả những công việc liên quan đến sự sáng tạo.

Giá của Surface Studio 2

hiện nay, Surface Studio có giá dao động từ $ 2,999 đến $ 4,199. Đối với người tiêu sử dụng, để đầu tư xa hơn mức giá đó sẽ chính là 1 sự cân nhắc quá đắt đỏ, bởi 1 cái giá cắt cổ ở thời điểm hiện tại cho chiếc Studio 1 lúc đem so sánh với đối thủ là iMac là lớn hơn rất nhiều. Trong lúc đó trong 1 bài so sánh của chúng mình, nếu như khách hàng thực sự thấy màn hình cảm ứng là cần phải thiết cho công việc mới nên chọn Surface Studio, còn nếu như không thì iMac-về cả giá cả lẫn hiệu năng đều sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời.

Đáng buồn thay, không một sự hé lộ về giá của sản phẩm này bị rò rỉ ra ngoài thị trường cả, gần như là không có gì. Vì vậy đại đa số những gì ta có khả năng mong đợi đó chính là giá của nó ở mức gần nhất so với siêu phẩm tiền nhiệm.

nhưng ngược lại, cũng thật khó để Microsoft có khả năng cắt giảm giá của sản phẩm mới so với hiện nay. Cũng phải thôi, chiếc nguyên bản cũng đã cảm nhận rằng khả năng đáp ứng nhu cầu 1 cách hoàn hảo của người tiêu sử dụng, và sự nâng cấp đi kèm giá cả cũng là một điều dễ hiểu.

2.Surface Studio 2 sẽ đem lại những trải nghiệm như thế nào?

Kết nối Thunderbolt 3

thời điểm hiện tại, Microsoft mới chỉ trang bị cho Surface Studio cổng Thunderbolt 2 DisplayPort. Và đến thời điểm này thực sự hãng cần trang bị cho máy cổng Thunderbolt 3.

>>Kensington Surface Pro Docking biến Surface Pro thành Surface Studio thu nhỏ

Nó không những cung ứng nhiều thông lượng hơn cho việc chuyển tập tin, nó còn có khả năng nhằm hỗ trở như 1 trung tâm cắm cho tất cả những màn hình hiển thị và các thiết bị ngoại vi khác mà các bạn muốn kết nối. nếu Surface Studio 2 thực sự muốn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường, nó cần phải tôn trọng tiêu chuẩn đang phát triển để hướng đến đối tượng mục tiêu của mình.

Màn hình hiển thị sắc nét hơn

màn hình hiển thị Surface Studio hiện nay là tương đối lớn tuyệt vời, với độ phân giải 4.500 x 3.000 pixel trên các không gian màu sRGB, DCI-P3 và Vivid. tuy nhiên, không có vì sao mà nó không thể đi xa hơn được nữa. Việc xem 1 Surface Studio 5K để cạnh tranh trực tiếp với phiên bản iMac đắt nhất thời điểm hiện tại hoàn toàn là hợp lí đối với những nhà sản xuất đúng không nào.

Những thành phần mạnh mẽ hơn

Điều này là hiển nhiên rồi, Surface hoàn toàn có thể được kì vọng bộ phận phần cứng tốt đẹp hơn, bởi phiên bản tiền nhiệm có phần cứng có vẻ hơi yếu. một bộ vi xử lý phù hợp với máy tính để bàn sẽ chính là 1 điều cần thiết, như là đồ họa cập nhật mới nhất -Coffee Lake, hay thậm chí 1 thế hệ thứ 9 Coffee Lake-S CPU và đồ họa Nvidia Turing sẽ là một liên liên kết tuyệt vời. Tham khảo thêm các mẫu Surface book 2 cũ tại Surface việt

gia-Surface-studio-cu-gia-re

Ngoài ra, một trong những ổ SSD tốt nhất hiện tại sẽ cực kỳ thú vị mục tiêu của Microsoft: những người trong lĩnh vực sáng tạo.

3.Ngày phát hành Surface Studio 2

Surface Studio một ra đời vào năm 2016, gõ dấu một sự “làm mới” đối với đối thủ Apple, lúc siêu phẩm cạnh tranh của hãng sẽ không còn là Surface Pro nữa mà chuyển sang dòng máy tính “all in one” cao cấp hơn. Và thế nhưng, iMac chính là mục tiêu của Microsoft.

tuy nhiên, khách hàng vẫn chưa có bất cứ cho biết nào về ngày phát hành của sản phẩm thế hệ tiếp theo của Microsoft. Và toàn bộ các điều người dùng có khả năng biết, theo 1 báo cáo của Windows Central: “Surface là một bước đi”. Có lẽ nào mùa thu sẽ chính là thời điểm sản phẩm máy này được công bố trước toàn thế giới tuy nhiên các sản phẩm trước chăng ?.