Thông tin về Surface DUO – Smartphone màn hình kép đầy ấn tượng

0
296
Surface DUO giá

Ở phân khúc các dòng thiết bị gập thì Microsoft đã giới thiệu về Surface Duo với những sáng tạo và đột phá. Có thể nói đây là thiết kế đầy ấn tượng với người dùng với một chiếc Smartphone mang thương hiệu Surface chạy trên nền tảng Android và có đến 2 màn hình độc đáo. 

Những thông tin cơ bản về Surface DUO

Ngày 2/10 diễn ra sự kiện Surface, ngoài những mẫu Surface Pro 7, Surface Pro X, Surface Laptop 3 được trình lành thì Microsoft còn giới thiệu đến người yêu công nghệ một thiết kế hoàn toàn khác biệt. Đó là chiếc Smartphone màn hình kép đầy ấn tượng mang tên Surface DUO. 

Surface DUO giá rẻ

Thiết kế của Surface DUO với màn hình mỗi bên có kích thước 5.6 inch cùng bản lề linh hoạt có thể gập mở 360 độ. Tức bạn sẽ hoàn toàn sử dụng chúng như một chiếc Smartphone cơ bản hoặc là một chiếc tablet khi mở rộng 2 màn hình 1 góc 180 độ. 

Thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim kim loại tạo sự bóng bẩy, sang trọng. Độ mỏng của chiếc Smartphone này chỉ 4.8mm và trọng lượng rất nhẹ nên đem đến sự thoải mái khi cầm nắm. mặc dù 2 màn hình nhưng không quá cồng kềnh hay phức tạp. Dễ dàng xoay tay để thực hiện các chế độ hữu dụng cho nhu cầu của mình. 

>>Surface Duo – Smartphone hai màn hình gập, bản lề độc đáo, thiết kế ấn tượng

Bản lề của Surface DUO khá chắc chắn và ấn tượng nên dễ dàng gập và mở để trải nghiệm với sản phẩm này. Linh hoạt 360 độ để cầm nắm trong tay để thực hiện thao tác dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó như một cuốn sổ tay nhỏ. Vốn dĩ độc đáo và lạ mắt với màn hình kép nên Surface DUO chẳng khác gì cuốn từ điển luôn bên cạnh bạn bất cứ lúc nào.

Cùng thời gian mà Microsoft giới thiệu Surface DUO thì đã có mẫu Surface neo cũng được đưa đến với màn hình kép tuy nhiên kích cỡ lớn hơn ở màn hình 9 inch và mở rộng sẽ được một chiếc tablet 13 inch. Hai thiết kế này có phần giống nhau và đây sẽ là những sản phẩm đầy ấn tượng của hãng với các thiết bị màn hình gập trên thị trường hiện tại.

Hệ điều hành trên Surface DUO

Như được công bố thì Surface DUO sẽ chạy trên nền của Android đặc biệt và CPU Qualcomm Snapdragon 855. Nhưng có thể có những cải tiến hay thêm những chi tiết mới tên mẫu máy này. Hiện nay Surface Duo hiện đã có bản thử nghiệm, còn bản chính thức thì người yêu công nghệ chắc chắn phải đợi tới ít nhất là cuối 2020. 

Surface DUO giá

Có thể sẽ xuất hiện thiết kế mới ở bộ phận camera và đem đến nhiều hứa hẹn cho người dùng ở mảng smartphone. Những thông tin về cấu hình cũng như pin, GPU, bộ nhớ RAM…vẫn chưa có bản công bố chính thức. 

>>Xem thêm: Vì sao nên mua Surface Book cũ lại tốt hơn MacBook cũ

Microsoft khẳng định rằng với thiết kế của Surface DUO sẽ vực dậy sự tự tin và sự trở lại đầy ấn tượng sau sự cố của Windows Phone hồi 2017.

Kết luận

Trong khi chờ đợi Surface Duo thì các bạn có thể đến với Surface pro X hay Surface Pro 7 mới ra mắt trong thời gian vừa qua của Microsoft. Chắc hẳn các thiết kế của các dòng sản phẩm Surface lần này sẽ không làm người yêu công nghệ phải thất vọng. Để biết thêm thông tin về Surface Duo thì các bạn hãy đến với Surface Việt để cập nhập thường xuyên nhé!