Surface Studio chiếc máy lý tưởng cho những thiết kế của bạn

0
200
gia-Surface-studio-cu-gia-re

Surface Studio là chiếc máy bàn đầu tiên của hãng Microsoft, chiếc máy này đã làm mưa làm gió trên thị trường, ảnh hưởng rất lớn đến ngành công nghiệp điện tử.

Với những thiết kế độc đáo, tính năng vượt trội và dường như mẫu máy này đánh vào những người làm thiết kế để họ phát huy những ý tưởng của mình đầy sáng tạo hơn. Cùng tìm hiểu Surface Studio  chiếc máy dành cho thiết kế ngay dưới đây nhé!

Surface Studio có thiết kế độc đáo

Surface Studio với những thiết kế vô cùng ấn tượng và hiện đại khi các góc cạnh được bo tròn không còn cứng cáp như các dòng Surface nữa. Màn hình siêu ấn tượng lên đến 28 inch và chỉ có độ dày là 12mm, đây là màn hình được đánh giá mỏng và đẹp nhất thế giới.

Chiếc Surface Studio được tạo ra để phục vụ tất cả nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ các công việc văn phòng đơn giản mà ngay cả thiết kế đồ họa, chơi game cấu hình cao, các nhu cầu về lướt web…đều hỗ trợ mạnh mẽ, mượt mà nhất.

>>Surface Studio 2 ra mắt để thay đổi lại thị trường PC all-in-one

Với màn hình khung tỉ lệ 3:2 thêm vào đó được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass giúp chịu đựng được sức mạnh tốt mà không bị cong hay có vấn đề gì trong khi va chạm. Đặt biệt phần bản lề không trọng lực (Zero Gravity Hinge), chúng được mạ chrome đẹp mắt, cho phép bạn chuyển đổi tư thế của màn hình một cách dễ dàng.

Và khi màn hình được đẩy xuống dường như song song với mặt bàn thì biến nó thành một chiếc máy tính bảng khổng lồ.

Cấu hình của Surface Studio

Surface Studio ra mắt với tùy chọn cấu hình với chip xử lý Intel Core i5 đến Core i7 thế hệ 6 Skylake. Bộ nhớ RAM 32GB và ổ cứng lai lên đến 2TB. Với cấu hình như vậy nên mẫu máy này đảm bảo tốt các công việc từ đơn giản đến phức tạp, tối ưu hóa hoạt động cho người sử dụng.

Để thực hiện được các công việc thiết kế đồ họa thì Microsoft đã trang bị cho máy thêm card đồ họa GTX 980M bộ nhớ 4GB nên việc xử lý hình ảnh tuyệt vời hơn các dòng máy khác.

Surface Studio mẫu máy chuẩn trong thiết kế

Những người làm thiết kế chuyên nghiệp luôn đòi hỏi mẫu máy của mình phải đáp ứng được các nhu cầu về thiết kế. Với những điểm nổi bật trên Surface Studio sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình trong nhiều công việc khác nhau.

surface-studio-2-tai-ha-noi

  • Một hệ thống bản lề linh hoạt giúp điều chỉnh máy sang các chế độ như từ chế độ Desktop Mode sang chế độ Studio Mode dễ dàng hơn. Thêm góc nghiêng 20 độ ấn tượng giúp chúng trở thành một bàn vẽ chuyên nghiệp nhất.
  • Hệ thống đồ họa cực đỉnh nên giúp người thiết kế có được các thiết kế chuẩn đẹp nhất.
  • Có các phần mềm đồ họa được tích hợp sẵn trong mẫu máy này.
  • Bút cảm ứng mang cho trải nghiệm đầy sáng tạo và thú vị hơn.  Trên bút Surface Pen có độ nhạy áp lực đạt mức 1.024 nên sử dụng nó như một cây bút thật.
  • Phụ kiện Surface Dial mang đến những hữu ích đặc biệt trong thiết kế, đưa đến sự sáng tạo nên cấp độ mới tuyệt vời hơn.
  • Màn hình 4K, độ phân giải của thiết bị lên đến 13,5 triệu Pixels Ultra HD siêu nét. Mật độ điểm ảnh lên tới 192PP thì đem đến những thước ảnh cực kỳ sống động, chân thực đến từng chi tiết.

>>Dòng Surface nào phù hợp với học sinh sinh viên hiện nay

Surface Studio không chỉ đáp ứng nhu cầu về thiết kế mà còn đáp ứng khả năng về giải trí, thực hiện các công việc hằng ngày. Đặc biệt còn tích hợp Xbox Wireless trên Surface Studio, thoải mái giải trí cùng những trò chơi trên màn hình rộng, tuyệt vời này. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc máy phục vụ cho thiết kế thì Surface Studio sẽ không làm bạn thất vọng!