Surface Laptop Studio vừa mới ra mắt gồm có những cấu hình nào

0
2430

Microsoft đã chính thức trình làng chiếc Surface Laptop Studio, đây được cho là dòng máy sẽ có hiệu năng vượt trội nhờ cấu hình mạnh mẽ và đa dạng. Mẫu Laptop mới này sẽ được hãng tung ra thị trường nhằm thay thế cho dòng Surface Book.

Surface Laptop Studio vừa mới ra mắt gồm có những cấu hình nào, dòng máy này sẽ phù hợp với những ai sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết này.

Thiết kế tổng quát Surface Laptop Studio

Lần này Microsoft thật sự đã mang lại cho giới công nghệ một bất ngờ lớn khi xuất hiện Surface Laptop Studio, không giống như những sản phẩm khác, sản phẩm này khiến nhiều người trầm trồ với những thiết kế khá mới mẻ.

gia-ban-Surface-laptop-studio Nếu như Surface Book cho phép người dùng có thể tháo rời màn hình và bàn phím khi cần để sử dụng như một chiếc tablet. Thì Surface Laptop Studio lại ngược lại, dường như tất cả mọi bộ phận của chiếc máy này đều được thiết kế gắn liền nhau.

Bù lại việc không thể tách rời màn hình và bàn phím, người dùng có thể tách phần chân đế ở mặt sau màn hình nó nghiêng một góc về phía trước, với tính năng này người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để thuyết trình, xem phim hoặc chơi game, tính năng này được Microsoft gọi là Studio Mode. Người dùng vẫn có thể sử dụng trên màn hình Surface Laptop Studio như một chiếc tablet bằng cách đặt phần màn hình nằm xuống.

Máy có hỗ trợ bút Surface Slim Pen tương tự như các dòng Surface khác, vì vậy người dùng có thể viết, vẽ dễ dàng trên màn hình. Bút Surface Pen sẽ được cất gọn ở dưới đáy của thiết bị. Thoạt nhìn, có thể thấy Surface Studio sẽ là một trong những thiết bị dành cho đồ họa chuyên nghiệp.

Với thiết kế có phần hơi phức tạp, Surface Laptop Studio đã trở nên nặng hơn nhiều so với dòng Surface Book khi có trọng lượng gần 1.8kg, cùng độ dày tới 18mm. Như vậy, chứng tỏ rằng Surface Laptop Studio sẽ không thể là mẫu sản phẩm dành cho những người ưu thích những chiếc Laptop mỏng nhẹ.

Surface Laptop Studio sở hữu kích thước 14.4 inch, có độ phân giải 2400 x 160 cùng tần số quét 120Hz.

Cổng kết nối Thunderbolt 4

Surface Laptop Studio đã có cổng Thunderbolt, đây là cổng kết nối mới, tiêu chuẩn nhất hiện nay, ngoài ra còn có cổng Surface Connect và giắc cắm tai nghe 3.5mm tiện ích. 

Cấu hình Surface Laptop Studio

Surface Laptop Studio sử dụng Core i5 và Core i7, hiện tại hãng đã giới thiệu về các cấu hình cụ thể như sau:

  • Surface Laptop Studio i5 11300H, RAM 16GB, 128GB SSD, Iris Xe (New)
  • Surface Laptop Studio i5 11300H, RAM 16GB, 512GB SSD, Iris Xe (New)
  • Surface Laptop Studio i7 11370H, RAM 16GB, 512GB SSD, NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti (New)
  • Surface Laptop Studio i7 11370H, RAM32GB, SSD 1TB, NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti (New)
  • Surface Laptop Studio i7 11370H, RAM 32GB, SSD 2TB, NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti (New)

Surface-laptop-studio-chinh-hang

Với con chip Core i5 và Core i7 thế hệ thứ 11, cùng mức Ram 16GB hoặc 32GB cùng bộ nhớ tối đa lên tới 2TB. Bên cạnh đó thiết bị còn được sử dụng GPU có tích hợp trên Intel Iris Xe trên Core i5, và GPU rời NVIDIA Geforce RTX 3050 Ti trên phiên bản Core i7. Đây chắc chắn sẽ là dòng máy mang lại hiệu suất công việc tốt cho người dùng.

Thời lượng pin Surface Laptop Studio  

Surface Laptop Studio sẽ là thiết bị đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng, có thể nói Surface Laptop Studio dường như không có gì là không làm được.

Surface-laptop-studio-gia-re

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa có thông tin chính xác nào về thời lượng pin của Surface Laptop Studio. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất kết quả về thời lượng pin của thiết bị này, sau khi đã chính thức kiểm tra và test thử.

Tạm kết

Để sở hữu một trong các cấu hình đặc biệt trên Surface Laptop Studio, quý khách hàng hãy gọi hotline  0834.82.1988 – 0393.550.555 để đặt hàng sớm nhất, ngoài ra khách hàng có thể truy cập thêm thông tin tại Website SurfaceViet.vn