Surface Go có tốt không có bàn phím không?

0
824
surface-go-cu-gia-re

Bên cạnh những sản phẩm đã đem lại những thành công vang dội cho Microsoft như Surface Pro, Surface Laptop, Surface Book, Surface Studio, hãng còn gây bất ngờ hơn đối với công chúng bằng một sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, mà giá cả hết sức hợp lý đó chính là chiếc Surface Go, một phiên bản được coi là sản phẩm thu nhỏ của Surface Pro.

Vậy Surface Go dùng có tốt không, liệu nó nhỏ gọn vậy thì có bàn phím Type Cover giống như Surface Pro không. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé

Có điểm gì  không tốt trên mẫu Surface Go không?

Surface Go sẽ là một máy tính bảng tuyệt vời. Phần cứng được thiết kế tốt, với những đường nét tinh xảo thuận tiện cho người sử dụng, dễ dàng cầm nắm, vật liệu sử dụng có chất lượng cao, hiệu năng mạnh mẽ, tất cả đều gói gọn trong một sản phẩm giá chỉ từ 399$.

Đây cũng được coi là một kích thước tuyệt vời cho một thiết bị máy tính bảng. Tuy nhiên nó không được coi là một chiếc máy tính bảng thực sự, nguyên nhân nằm ở phần mềm bên trong chiếc Surface Go

>>Phụ kiện Surface Go – Những thứ bạn nên có

Chế độ máy tính bảng của Windows 10 là một bước nhảy vọt, bỏ qua và nhảy ngược lại từ tính thân thiện với cảm ứng của Windows 8, và mặc dù đã được cập nhật trong nhiều năm qua thì tình hình vẫn chưa được cải thiện rõ rệt. giá surface laptop cũ bạn nên tham khảo thêm

Điều hướng giữa các ứng dụng và cài đặt trong chế độ máy tính bảng của Windows 10 là cồng kềnh và vụng về so với đối thủ cạnh tranh của nó là Ipad của Apple. Thêm vào đó, rất ít các ứng dụng riêng của Microsoft được tối ưu hóa cho việc sử dụng toàn màn hình cảm ứng máy tính bảng. Đó là một giao diện khá kém của Windows.

Cách tốt nhất để sử dụng thiết bị Surface là một máy tính Windows 10 đầy đủ  với cảm ứng và ứng dụng inking trong note. Đó thực sự là tất cả thông tin bạn cần để trả lời câu hỏi liệu Go có tốt như một máy tính bảng độc lập hay không, nhưng nếu muốn biết thêm chi tiết và chi tiết thì chúng ta có thể tìm hiểu một số bài phát biểu của chuyên gia về Windows Zac Bowden.

Bàn phím Type Cover: Một phụ kiện phải có cho thiết bị của bạn

Surface Go Type Cover là lựa chọn thực sự duy nhất cho việc gõ Surface Go. Bạn có thể sử dụng bất kỳ chuột và bàn phím nào tương thích với các máy tính Windows, nhưng chức năng che màn hình và chất lượng tổng thể của Type Cover làm cho nó đáng giá.

gia-Surface-pro-4-gia-re-tai-ha-noi

Có thể nói Type Cover của Surface Go có thể thực hiện tất cả những gì mà Type cover trên Surface Pro hay Surface Pro 2017 có thể làm được, chỉ duy nhất một điều là nó khá nhỏ. Do đó, các thao tác gõ phím hay soạn thảo văn bản của bạn sẽ bị hạn chế hơn rất nhiều.