Surface Go có hoạt động tốt khi không có bàn phím?

0
1038

Câu trả lời là không thực sự. Chế độ máy tính bảng của Windows 10, được thiết kế cho đầu vào cảm ứng. Ngoại trừ việc xem phim trên giường hoặc trên ghế sofa, có bàn phím sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thiết bị này.

Điều hạn chế ở chế độ máy tính bảng của Surface Go?

Trên lý thuyết, Surface Go là một chiếc máy tính bảng tuyệt vời. Phần cứng được thiết kế tốt, với các cạnh mềm hoàn hảo để cầm nắm, vật liệu chất lượng cao và cấu hình mạnh mẽ cho một thiết bị $ 399. Đây cũng là một kích thước tuyệt vời cho một thiết bị máy tính bảng. Nếu có hạn chế nào về Surface Go xét trên phương diện là một máy tính bảng trên thị trường, chắc chắn nằm ở phần mềm của máy. 

surface-go-chinh-hang

Chế độ máy tính bảng của Windows 10 là một bước nhảy từ tính thân thiện với cảm ứng của Windows 8 và mặc dù đã có nhiều năm cập nhật, tình hình vẫn chưa được cải thiện. Điều hướng giữa các ứng dụng và cài đặt trong chế độ máy tính bảng của Windows 10 rất cồng kềnh so với đối thủ gần nhất là iPad của Apple. Ngoài ra, rất ít ứng dụng của Microsoft được tối ưu hóa cho việc sử dụng máy tính bảng cảm ứng toàn màn hình, chứ đừng nói đến ứng dụng của bên thứ ba. 

>>Surface Go – Đánh giá chi tiết thiết kế, cấu hình, màn hình, pin

Cách tốt nhất để sử dụng thiết bị Surface là một PC Windows 10 đầy đủ với cảm ứng và mực. Đó thực sự là tất cả thông tin bạn cần để trả lời câu hỏi liệu Go có tốt như một máy tính bảng độc lập hay không.

>>Xem thêm: mua Surface go ở đâu tại Hà Nội, HCM

Surface Go Type Cover: Phụ kiện bắt buộc phải có

Surface Go Type Cover là tùy chọn thực sự duy nhất để gõ Surface Go. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ chuột và bàn phím nào tương thích với PC Windows, nhưng chức năng che màn hình và chất lượng tổng thể của Type Cover khiến nó được đáng giá cao. 

gia-surface-go-cu

Surface Type Cover bổ sung thêm một lớp và toàn bộ chức năng cho trải nghiệm Surface Go. Nó không chỉ bảo vệ màn hình của bạn, nó còn cung cấp khả năng gõ xúc giác và bàn di chuột chính xác để có trải nghiệm giống như máy tính xách tay hơn.