Surface Earbuds thiết kế độc đáo của nhà Microsoft

0
533

Surface Earbuds chính là một sản phẩm tai nghe không dây của Microsoft, Surface Earbuds là một phụ kiện đang được nhiều người chú ý ngay từ ngày đầu mới ra mắt.

Surface Earbuds thiết kế độc đáo của nhà Microsoft đang được người dùng đánh giá cao và lựa chọn. Vậy Surface Earbuds có những đặc điểm gì, thiết kế ra sao, tại sao người dùng lại săn tìm Surface Earbuds như vậy. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về mẫu phụ kiện mới lạ này.    

Thông số kỹ thuật Surface Earbuds 

 • Kích thước: 0,98 (25mm) x 0.78 (19,9mm)
 • Kích thước vỏ sạc: 2,96 (75mm) x 1,31 (33,2mm) x 0,98 (25mm)
 • Trọng lượng: 7.2 gam
 • Trọng lượng vỏ sạc: 40 gam không có tai nghe
 • Màu sắc: Glacier (Trắng xám)
 • Microphone: Có 2 micro cho mỗi bên tai
 • Thời lượng pin: Lên tới 24 giờ với hộp sạc – Đạt tới 8 giờ nghe cho mỗi lần sạc – Sạc trong 10 phút sẽ cung cấp trong 1 giờ để sử dụng.
 • Dây: USB-C sang USB-A
 • Không dây: Bluetooth 5.0 LE
 • Audio codecs: SBC và aptX
 • Đánh giá chống nước: IPX4
 • Thao tác: Nhấn, vuốt, giọng nói

Thiết kế Surface Earbuds

Surface Earbuds với thiết kế có một không hai trên thị trường hiện nay và là phụ kiện tai nghe mới ra mắt mới đây đây của Microsoft. Được thiết kế với hình dạng giống như hai chiếc đĩa tròn có đường kính 25mm và được làm từ một loại nhựa polycarbonate. Điểm độc đáo mới lạ của chiếc đĩa tròn phẳng đó là hình đĩa tròn tức trên bề mặt phẳng này có cảm ứng, thông minh.

giá Surface Earbuds

Từ mặt phẳng tròn cảm ứng này cho phép người sử dụng có thể thực hiện được nhiều thao tác một cách dễ dàng như phát lại, vuốt qua trái, qua phải, dịch giọng nói của người sử dụng thành văn bản, nhấn một nhấn hoặc hai nhấn để chọn tắt hay mở, điều chỉnh âm lượng,….Đây chính là những tính năng thông minh, nổi bật của Surface Earbuds mà trên thị trường không có.

Ngoài ra Surface Earbuds còn có 3 kích thước đệm tai ( Small – NHỏ, Medium – Vừa, Large – Lớn) để người dùng có thể tùy chọn theo sở thích hay kích thước tai của từng người.

Hộp đựng và sạc của Surface Earbuds có rộng chưa tới 3 inch còn chiều cao 1 inch, trên nắp hộp có logo Microsoft.

Chất lượng âm thanh Surface Earbuds

Surface Earbuds được đánh giá là sản phẩm tai nghe có âm thanh rõ nét, đáp ứng hiệu suất cao. Nhờ có tính năng điều khiển cảm ứng, điều khiển giọng nói Surface Earbuds đã đem lại trải nghiệm tiện dụng nhất từ trước tới nay.

Surface Earbuds đem đến cho người dùng những âm thanh dễ nghe, cùng dải Bass đủ dùng khi nghe nhạc, nghe giọng nói khá rõ và có sự hiền hòa.

Surface Earbuds

Surface Earbuds có thời lượng pin có thể đáp ứng trong khoảng 7 đến 8 tiếng sử dụng trong mỗi lần sạc. Bạn có thể sạc nhanh trong vòng 10 phút đã có thể sử dụng đến 1 tiếng đồng hồ. Vì vậy Surface Earbuds có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng, trải nghiệm của người dùng một cách thoải mái nhất.

Trên đây là những đánh giá về Surface Earbuds của nhà Microsoft, nếu bạn là người muốn được sở hữu một sản phẩm với thiết kế độc đáo thì hãy gọi ngay số máy  0834.821.988 – 0393.550.555 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Ngoài ra quý khách hàng có thể truy cập địa chỉ website surfaceviet.vn để tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến các mẫu phụ kiện khác của Surface Việt.