Surface Book chiếc máy tính hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh

0
579

Không chỉ là một chiếc máy tính xách tay thông thường mà Surface Book còn có thể trở thành một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn. Sự tùy biến linh hoạt đó sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Để biết Surface Book chiếc máy tính hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh như thế nào thì hãy đến với một số đánh giá của Surface Việt ngay dưới đây nhé!

Surface Book ở chế độ máy tính xách tay

Đây là chế độ truyền thống mà chiếc máy tính này mang lại. Với thiết kế nhỏ gọn chỉ với  độ dày là 2,2cm và nặng 1,49kg. Surface Book 13,5 inch; độ phân giải 3000 x 2000 pixel với tỷ lệ 3:2, giúp người sử dụng có được sự trải nghiệm tốt.

Surface Book ở chế độ máy tính bảng

Nếu như bạn tách rời bàn phím ra khỏi máy thì chiếc Surface này trở thành một chiếc tablet mạnh mẽ. Với khả năng tháo rời màn hình là một trong những ưu thế của chiếc máy này. Chuyển đổi linh hoạt từ chiếc laptop thành máy tính bảng bằng cách nhấn vào nút tách nằm trên bàn phím.

surface-book-cu-tai-ha-noi

Chiếc nút được thiết kế trên bàn phím có nhiệm vụ giúp tháo phần máy tính bảng ra khỏi bàn phím. Khi nhấn nút thì bàn phím sẽ gửi tín hiệu tới màn hình rồi chuyển tới ổ khóa cơ. Ngày lập tức sẽ thực hiện việc tách bàn phím ra màn hình ngay.

Tùy vào các trường hợp khác nhau để bạn có thể tùy biến chiếc máy này theo ý thích của mình. Chẳng hạn như bạn đang làm việc trên bàn và đặt nó ở chế độ máy tính xách tay và ngay sau đó tháo rời bàn phím để nằm chơi game trên ghế cho dễ cầm nắm chiếc máy hơn.

Có thể gắn ngược bàn phím lại sau máy

Thay vì cách gắn thông thường thì bạn có thể gắn ngược bàn phím lại. Như vậy bạn có thể sử dụng hiệu quả bàn phím khi muốn đặt máy theo hướng đứng. Đây là một cách biến tấu hoàn hảo khi bạn đang muốn xem một đoạn phim hay học công thức nấu ăn đang trong lúc bận bịu cả hai tay.  

>>Surface Laptop 2 và Surface Book 2 sản phẩm nào là tốt nhất?

Khi chiếc máy được dựng lên thì nó có hình dạng giống cái lều và chúng được gọi là chế độ Tent Mode. Giúp người sử dụng thấy được tính tiện lợi của máy trong từng hoàn cảnh.

Kết luận

Với những cách tùy biến chiếc Surface Book như vậy bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng máy. Với 3 cách trên chắc chắn chiếc máy này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn.

Nếu như bạn đang tìm cho mình một chiếc surface giúp cho công việc thường ngày của bạn và bạn có thể giải trí, chơi game, lướt web, thì chiếc Surface Book sẽ đáp ứng cho bạn mọi nhu cầu đó. Với khả năng tùy biến và cấu hình máy tương đối cao, sử dụng ổn định nên sẽ cho bạn nhưng giây phút thư giãn thoải mái nhất, đồng thời hoàn thành công việc nhanh hơn.

gia-ban-surface-book

Để mua được chiếc máy chính hãng và chế độ bảo hành uy tín thì các bạn hãy đến với Surface Việt. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại Surface uy tín nhất Việt Nam. Ở đây các bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều dòng Surface khác nhau như  Surface pro, Surface laptop, Surface Go, Surface Studio… Mỗi dòng sẽ có đầy đủ các cấu hình cho nhu cầu cần thiết của mỗi người. Chúc các bạn có sự chọn lựa đúng đắn cho chính mình!