Sản phẩm Surface Go được ví như một chiếc Netbook hoàn thiện

0
789

Chắc hẳn rằng khi nói về từ khóa netbook thì sẽ có rất ít người hiểu được ý nghĩa cụm từ này. Mặc dù thời điểm hiện nay Netbook đã gần như là “đi vào dĩ vãng” từ vào khoảng năm 2013 sau khi chứng kiến sự ra đời của rất nhiều loại iPad từ giá rẻ bạn cao cấp với tính năng rất tiện dụng và những dòng notebook. 

Tuy nhiên nhiều chúng ta có thể vẫn chưa biết Netbook là gì nó có điểm gì khác so với Laptop, Chromebook, Ultrabook. Ngoài ra, tại sao nói Surface Go là một netbook hoàn thiện, trong bài viết này chúng mình sẽ cung cấp những câu tra lời về chúng.

Bằng cách nào để khách hàng có thể phân biệt được khác nhau giữa máy tinh Netbook so với những loại sản phẩm khác. Không khó nó nằm ở 3 yếu tố đó chính là về kích thước rất nhỏ, tiết kiệm năng lượng với hiệu suất đủ sử dụng ở mức cơ bản, và tất nhiên giá cả thành phải rẻ rồi.

 hơn tuy nhiên các chức năng vẫn gần như tương tự so với Surface Pro.

Tuy rằng là bề mặt Surface Go có phần bé hơn và mọi chức năng khác cũng thu nhỏ theo, tuy nhiên việc trải nghiệm trên Surface Go chính hãng vẫn tuyệt vời. Bàn phím đi kèm với Surface Go rất thoải mái để sử dụng.

>>Surface Go hơn và kém gì so với các máy Surface Pro cao cấp của Microsoft?

Kích thước rất nhỏ hơn đồng nghĩa với việc dễ dàng hơn để sử dụng trong lòng bàn tay của các khách hàng.Ngay cả đối với Windows 10 Windows 10 cũng cân nhắc mọi thứ về kích thước và độ phân giải của màn hình hiển thị này một cách đẹp mắt, bạn chưa từng có một ứng dụng đơn lẻ nào dù nó đến từ Windows Store hay ở nơi khác.

Đây cũng là những thứ mà các bạn thấy được về 1 netbook của những năm trước đây.

Ngoài ra các phần cứng, phần mềm cũng được tinh chỉnh lại 1 cách hợp lý để phù hợp với sản phẩm máy tính Surface Go kích thước nhỏ gọn của người dùng

Surface Go cung cấp những thứ người dùng muốn

Sau khi dùng những phiên bản của Surface tập đoàn Microsoft, mình vẫn không ưng về độ rất tuyệt vời của các phiên bản máy tính đó.

Với Surface Laptop mình không quan tam lắm vì nó không khác gì 1 laptop bình thường hiện nay. Surface Book thì không đủ mạnh mẽ để thay toàn bộ 1 máy tính để bàn cho các khách hàng, Surface Pro thì lại ở mức hơi to cho nhu cầu di chuyển mà không có 1 chiếc túi xách tay bên mình. 

Tuy nhiên Surface Go lại có lẽ ổn hơn rất nhiều đối với công việc của mình. Surface Go có thể đáp ứng những công việc văn phòng của mình ở mức độ thường xuyên. Xem thêm Surface Laptop core i7 giá rẻ tại Surface Việt

surface-go-cu-gia-re

Bên cạnh đó với kích thước 10 ” nhỏ gọn rất thích hợp để ngồi trên 1 siêu phẩm ghế dài để hoàn thành công việc Nó đủ nhé và mỏng để người dùng có khả năng ném vào bất kể trong túi hay trên xe lúc di chuyển.

Hơn nữa nó cũng đủ mạnh để chống lại các va chạm vật lý bình thường. Ngoài ra Pin cũng là 1 phần đáng tự hào của chiếc Surface Go. Pin của chiếc Surface Go có khả năng kéo dài trong vài giờ khiến việc, cổng kết nối USB C giúp chúng ta thao tác rất dễ dàng hơn mợi thứ từ gắn thẻ SD từ máy ảnh hay nhiều chức năng kết nối khác.