Người yêu công nghệ mong chờ gì ở Surface Pro 7

0
608

 Một năm khá thành công của nhà Microsoft cho các mẫu Surface của mình trên thị trường. Trong số dòng Surface phải kể đến mẫu Surface Pro, là chiếc máy tính bảng lai đa chức năng giúp người dùng thực hiện nhiều công việc khác nhau từ các việc đơn giản đến phức tạp.

surface-Pro-7-tai-ha-noi

Đây cũng là chiếc máy tính bảng có cấu hình cao nhất trên thị trường hiện nay. Pro 6 mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nhưng trong đó cũng có những nhược điểm nhất định và có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến người yêu công nghệ mong chờ những điều cải tiến tốt hơn trên Surface Pro 7.

Người yêu công nghệ mong chờ điều gì ở Surface Pro 7?

Một câu hỏi được đặt ra và theo khảo sát cùng với sự tổng hợp các câu trả lời trên một số diễn đàn và trang công nghệ liên quan đến dòng Surface Pro 7 sắp ra mắt.  Đã có rất nhiều điều mà chính những người yêu công nghệ đang sử dụng Surface Pro 6 hay đang chờ đón dòng Surface Pro mới sắp ra mắt này đã nêu lên những mong muốn của họ. 

>>Surface Pro 7 sẽ cần phải thay đổi, nâng cấp để hoàn hảo hơn so với Surface Pro 6?

Khi mà ở Pro 6 có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có những mặt hạn chế khiến nhiều người không hài lòng. Chính vì vậy họ mong muốn Pro 7 được cải thiện tốt hơn.  Dưới đây là một số ý kiến từ phía người dùng mong muốn cho mẫu Surface sắp ra mắt này.

  • Cải tiến về màn hình

Pro 6 sở hữu màn hình 12.3 inch nhưng phần viền màn hình vẫn còn khá dày và nhiều người mong muốn Pro 7 sẽ được cải tiến điều này hơn nữa. Với phần viền màn hình mỏng lại sẽ đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

  • Cải tiến về cổng kết nối

Thiếu đi cổng USB type C, Thunderbolt là điều mà Pro 6 khá thiệt thòi và hạn chế giao tiếp với các thiết bị khác, hay bị hạn chế tốc độ kết nối. Vậy nên mở rộng hoặc thêm cổng kết nối là điều rất nhiều người mong muốn xuất hiện trên Surface Pro 7.

  • Cải tiến về thời lượng Pin

Thời lượng Pin của Pro 6 vào khoảng hơn 10h đồng hồ xem video liên tục, nhưng chỉ đạt khoảng 6-7 tiếng nếu làm các công việc khác nhau. Đối với người sử dụng máy trong thời gian lâu thì không hề thích điều này. Việc cải thiện Pin trên Pro 7 sẽ làm cho chiếc máy này hoàn hảo hơn.>> mua Surface pro 7 ở đâu uy tín tại Hà nội, HCM và Đà nẵng

  • Cải tiến về cấu hình Surface Pro 7

Hiện Surface pro 6 đang là chiếc tablet khá nhỏ và có cấu hình mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên mẫu máy này chỉ dừng ở mức có thể làm tốt các công việc văn phòng, tác vụ đồ họa cơ bản với chip core i5, hoặc i7 thế hệ thứ 8.

surface-Pro-7-gia-bao-nhieu

Đối với các tác vụ nặng như làm video, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng chuyên nghiệp hay đồ họa nặng thì máy vẫn còn bị giật lag. Nói chung thì cấu hình khá ổn nhưng vẫn không đủ mạnh để làm các công việc nặng chuyên nghiệp. Vậy nên người dùng muốn cải tiến cấu hình được mạnh hơn trên Pro 7.

  • Cải tiến về thiết kế tổng quát

Pro 6 khá mỏng, nhỏ với trọng lượng chỉ hơn 700g mà thôi, tuy nhiên với công nghệ ngày càng hiện đại, xu thế các dòng máy tính mỏng gọn thịnh hành. Nên nhiều người mong muốn Pro 7 sẽ nhẹ hơn, có thể trở thành chiếc máy tính bảng lai nhẹ nhất trong phân khúc.

  • Giá của máy

Nhiều người cho rằng “Tốt hơn hết hãy giữ nguyên giá hay là thấp hơn giá của Pro 6 thì quá tuyệt vời, hoặc không hay đi kèm với bàn phím cùng mức giá không đổi”. Điều này khó có thể dự đoán hay nói trước được điều gì. Chắc chắn phải đến ngày ra bạn thì các bạn sẽ có câu trả lời cho mình. 

Với những điều mà người yêu công nghệ mong chờ ở Surface Pro 7 như trên thì đó chỉ là ý kiến của các cá nhân đưa ra. Việc Pro 7 có thay đổi như vậy hay không còn chờ vào ngày ra mắt. Nhưng chắc chắn một điều là Microsoft sẽ không làm người dùng phải thất vọng.