Modular Surface Studio mới có thể dễ dàng nâng cấp trong tương lai

0
184
surface-studio-2-tai-ha-noi

Trong khi Microsoft chỉ công bố nâng cấp khiêm tốn hơn để làm mới bề mặt của nó tại sự kiện ngày 2 tháng 10, công ty có thể đang làm việc đằng sau hậu trường để lên kế hoạch nâng cấp lớn hơn.

Theo giám đốc Surface Panos Panay, Microsoft đang xem xét một Surface Studio mô-đun, cho phép người dùng nâng cấp các thành phần nhất định bên trong máy tính để bàn tất cả trong một. Một máy tính để bàn có thể nâng cấp sẽ làm cho nó có giá cả phải chăng hơn để có được hiệu năng tốt hơn trên con đường bằng cách trao đổi trong bộ vi xử lý mới hơn, cạc đồ họa hoặc nhiều bộ nhớ hơn mà không phải mua một hệ thống hoàn toàn mới.

Khi được hỏi bởi The Verge nếu Microsoft đang xem xét một mô hình Surface Studio, Panay nói, “Có lẽ, bạn nhìn vào nó và bạn thấy sự tiến hóa là gì và làm thế nào để chúng tôi làm cho nó tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi. Ừ, vẫn còn nhiều việc phải làm hơn, và trong khi tôi sẽ không nói cho bạn biết bạn có thể kết hợp những câu chuyện với nhau như thế nào. ”

Đi mô-đun trên một Surface Studio trong tương lai sẽ không phải là một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho Microsoft. Một tuần trước, công ty đã giới thiệu một Surface Hub mô-đun cho các khách hàng doanh nghiệp tại hội nghị đối tác Ignite 2018.

>>Surface Studio 2 – Nâng cấp mới về cấu hình hiệu năng vượt trội

Các bề mặt Hub 2S đi kèm với một thiết kế hộp mực swappable cho phép tính năng nhất định để được phục vụ theo thời gian, và một chiến lược tương tự có thể được sử dụng trên Studio.

Ngoài thiết kế kiểu mô-đun, Surface Hub cũng đang đưa ra các ý tưởng khác của Microsoft để chuyển sang các hệ thống tiêu dùng của mình, bao gồm cả webcam. “Nhìn vào camera trên Surface Hub 2, lưu ý nó là một camera dựa trên USB-C, và ý tưởng rằng chúng tôi có thể mang lại một chiếc máy ảnh độ trung thực cao cho một trải nghiệm, bạn có thể đoán điều đó sẽ xảy ra”, Panay nói.

“Nó có hoàn thành một trải nghiệm hay đưa cấp độ tiếp theo của trải nghiệm lên thứ gì đó mà bạn muốn, ngay cả khi nó không phải là Bề mặt? Tôi đã xem xét tất cả điều đó. Trong khi tôi sẽ không công bố một sản phẩm mới, tôi nghĩ điều đó rất quan trọng. Tôi thực sự nghĩ rằng việc hoàn thành trải nghiệm là thiết kế của chúng tôi từ Microsoft là phần cứng và phần mềm. ”

gia-Surface-studio-cu-tai-ha-noi

Trong khi một số nhà sản xuất PC đã chọn xây dựng webcam thành thiết kế phần cứng của một số thiết kế tất cả trong một và màn hình của họ, webcam USB-C bên ngoài có thể cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp máy ảnh hơn khi độ phân giải thay đổi trong tương lai. Một máy ảnh bên ngoài có thể được cất đi khi không sử dụng cũng có thể giúp giảm bớt mối quan tâm về quyền riêng tư.

>>Surface Pro 6 Surface Laptop 2 Surface Studio 2 Surface Headphones tại sự kiện Surface 3 10

Trong khi trải nghiệm Surface bắt đầu với hai máy tính bảng – Surface RT và Surface Pro, Surface book – Microsoft đã nhanh chóng mở rộng dòng sản phẩm để bao gồm nhiều PC hơn và nhiều phụ kiện hơn trong những năm gần đây.

Microsoft cũng mới bước vào thị trường headphone với Surface Headphones . Sản phẩm sẽ cạnh tranh với các thương hiệu gia dụng và các tên tuổi như Beats, Bang & Olufsen, Bose, Sony và các sản phẩm khác của Apple.