Microsoft bất ngờ ra mắt phụ kiện bút Surface Slim Pen 2

0
331

Các ngành công nghệ đã rất bất ngờ trong sự kiện ra mắt hàng loạt sản phẩm Surface của ông lớn Microsoft. Vào đêm ngày 22/9, Microsoft đã cho trình làng gồm 5 sản phẩm Surface cùng lúc, trong đó có bút Surface Slim Pen mới, nó được đặt vào khe từ tính trên bàn phím của Surface Pro 8 và cũng có khả năng tích hợp cả trên các dòng Surface khác. 

Vậy, Microsoft bất ngờ ra mắt phụ kiện bút Surface Slim Pen 2, có gì đặc biệt, nếu bạn quan tâm, hãy cùng Surface Việt tìm hiểu thêm về chiếc bút mới này!

Cải tiến trên Surface Slim Pen 2

Trong buổi giới thiệu về bút Surface Slim Pen, Microsoft đã đặc biệt nhấn mạnh rằng bút Surface Slim Pen 2 mới này sẽ có một chip tù chỉnh được gọi là Microsoft G6. Với việc bổ sung phản hồi xúc giác gửi tín hiệu thông qua haptic nhằm bắt chước cảm giác vẽ, viết thật như trên giấy. Tính năng này sẽ tạo cho người dùng cảm giác vẽ, viết một cách tự nhiên, có thể nghiêng đầu mực chính xác để tô màu trên phác thảo.

Microsoft cho biết rằng, họ đang mở rộng công nghệ xúc giác để hoạt động trên nhiều ứng dụng khác.

Thiết kế/Kết nối Surface Slim Pen 2

Nhìn từ xa, có thể nói, Surface Slim Pen 2 có hình dạng tương tự như Surface slim Pen, tuy nhiên, đầu bút Surface Slim Pen 2 đã nhọn hơn. Ngoài ra, nó còn sở hữu những tính năng mới từ bên trong, đặc biệt là tính năng xúc giác, hay còn gọi là Microsoft 6G.

gia-ban-surface-slim-pen-2

Surface Slim Pen 2 hỗ trợ Bluetooth 5.0, hãng cũng cho biết rằng thời gian sử dụng bút sẽ kéo dài tới 15 giờ sau mỗi lần sạc. Và sẽ có một bộ sạc được bán riêng cùng đế sạc đế sạc Slim Pen 1 USB sẽ sớm nhận được bản cập nhật để được sạc phiên bản mới này.

Ngoài ra, nó cũng vẫn có tính năng sạc không dây, khi được gắn tính từ với bàn phím Surface Pro Signature, hay trên cạnh của Surface Laptop Studio, Surface Duo 2.

Khả năng tương thích vượt trội

Tính năng xúc giác thông minh  chỉ mới hoạt động trên một số ít thiết bị nhất định chạy Windows 11 như Surface Pro 8, Surface Laptop Studio.  Tuy nhiên Surface Slim Pen 2 có thể tương thích với nhiều loại thiết bị Surface cũ và mới, cùng các thiết bị hỗ trợ Microsoft Pen Protocol (MPP).

Bút Surface Slim Pen 2 có thể tương thích trên các thiết bị sau:

  • Surface Laptop Studio 
  • Surface Pro 3 đến Pro 8 
  • Surface Pro X 
  • Surface Duo, Duo 2 
  • Surface Go, đến Surface Go 3 
  • Surface Hub 2S 
  • Surface Laptop 1 to 4 
  • Surface Studio 1, 2 
  • Surface Book 1 đến Book 3
  • Các thiết bị không phải là Surface nhưng hỗ trợ Microsoft Pen Protocol (MPP). 

Khả năng đa nhiệm của Surface Slim Pen 

Với những nâng cấp cải tiến mới trên Surface Slim Pen 2, đây sẽ là phụ kiện tuyệt vời đem lại những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả công việc cao nhất cho nhu cầu sử dụng hiện nay. Chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn về về bút Surface Slim Pen 2 sau khi được trải nghiệm thực tế.

surface-slim-pen-2

Tạm kết

Trên đây là một số thông tin về phụ kiện bút Surface Slim Pen 2, hiện tại đã có sẵn để đặt hàng, quý khách hàng quan tâm có thể đặt hàng trước tại Surface Việt từ hôm nay, với giá 129 USD, tức khoảng 2.9 triệu đồng, Microsoft dự kiến Surface Slim Pen 2 sẽ được lên kệ vào ngày 5 tháng 10 tới đây.