Đánh giá Surface Book 2 sau lần trải nghiệm đầu tiên

0
1160

Surface Book 2 được tung ra thị trường với nhiều kỳ vọng mới. Chiếc máy sở hữu những đặc điểm nổi bật để có thể cạnh tranh với nhiều phiên bản khác nhau trên thị trường. Đặc biệt các đối thủ trong nhiều phân khúc.

Ngay sau khi ra mắt thì Surface Book 2 Core i7 đã nhận được nhiều đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng và từ nhà phê bình. Ngay lần trải nghiệm đầu tiên của rất nhiều người đã cho những cái nhìn khách quan hơn.

Surface Book 2 có điều gì khiến chúng trở nên đáng được chú ý đến như vậy. Một trong những điều đó sẽ được đánh giá và nói đến qua nội dung bài viết này. Chỉ cần lần sử dụng trải nghiệm đầu tiên thì Book 2 đã ghi điểm ấn tượng trong mắt người dùng.

Surface Book 2 đồng hành trong mọi hoàn cảnh

Được đánh giá là chiếc laptop tuyệt vời có thể đồng hành với người sử dụng trong công việc rất tốt. Có một màn hình cảm ứng tuyệt vời để thực hiện nhiều công việc khác nhau hơn. Màn hình cảm ứng cũng đã khiến Book 2 ăn điểm so với MacBook Pro 13 inch trong cùng phân khúc. Bên cạnh đó MacBook Pro 13 inch còn năng hơn và có thời lượng pin ngắn hơn so với mẫu máy nhà Microsoft.

Là một chiếc máy 2 trong 1 nên phù hợp ở nhiều hoàn cảnh khác nhau, không chỉ giúp hoàn thành công việc mà còn có thể giải trí thú vị hơn.

Bàn phím

Ngay lần sử dụng đầu tiên đã cảm nhận được bàn phím của Book 2 thật tốt và cực kì ấn tượng. Khi gõ bàn phím đem đến cảm giác thoải mái và không hề gây ra bất cứ tiếng ồn nào. Được đánh giá là là bán phím hoạt động tốt nhất trên tất cả các thiết bị máy tính lai hiện nay.

Trackpad

Rất ổn và phản hồi rất nhanh, chính xác. Một số máy tính lai khác phần Trackpad không được tốt gây cho người sử dụng sự khó chịu khi dùng máy. Trackpad là một phần không thể thiếu trên màn hình cảm ứng.

Thiết kế Surface Book 2

Thiết kế bên ngoài của Book 2 được làm bằng nhôm cứng cáp, tạo nên vẻ sang trọng  cho chiếc máy. Nó khá là nhẹ với trọng lượng là 1,53kg cho phiên bản thấp nhất. Kích thước dành cho một chiếc máy tính mỏng gọn là 312x232x13-23mm.

Với kích thước và trọng lượng như vậy nên dễ dàng cho người dụng có thể mang đi mọi nơi để làm việc. Ngoài ra không có bộ phận tản nhiệt nên máy hoạt động rất êm, không hề phát ra tiếng ồn ào. Tham khảo Surface Laptop cũ tại TPHCM

Ngoài ra thì chiếc laptop này có đầy đủ các cổng kết nối cần thiết như 2 cổng USB 3.1, 1 cổng USB-C, một jack cắm 3.5mm và một đầu đọc thẻ SD.

Màn hình

Màn hình 13,5 inch cho độ giải 3.000 x 2.000 pixel, 267ppi. Với thiết kế màn hình như vậy thì việc chỉnh sửa hãy vẽ lên màn hình quả là điều hết sức tuyệt vời.

>>Macbook Pro 2018 vs Surface Book 2 2018 – mua máy nào cũng được !

Sử dụng bút cảm ứng Surface Pen trên màn hình sẽ thấy được điều kì  diệu. Chiếc bút có thiết kế giống như trên phiên bản Surface Pro

Thời lượng pin

Khi làm việc trên các thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính thì hầu hết mọi người đều quan tâm đến thời lượng pin của các thiết bị đó. Con số ấn tượng cho thời lượng pin của Surface Book 2 chính là tối đa 17 tiếng xem video liên tục. Nếu như bạn để độ sáng khoảng 50% thì bạn có thể cùng chiếc máy này làm việc trong suốt 2 ngày mà không có vấn đề gì về pin.

Tóm lại

Chung ta chưa nói đến việc so sánh chúng với bất cứ chiếc laptop nào khác mà chỉ đứng ở khía cạnh đánh giá các tính năng của Surface Book 2 đã thấy được những điều tuyệt vời mà chúng mang lại.

Để sở hữu được mẫu máy mới nhất này thì hãy nhanh chóng liên hệ với Surface Việt. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn các mẫu máy với nhiều cấu hình khác nhau, tương đương với giá cả cực ưu đãi hấp dẫn nhất.