Cùng trải nghiệm bàn phím và Touchpad của Surface Book 

0
260
surface-book-core-i5

Ưu điểm của Surface Book không chỉ thể hiện ở thiết kế bề ngoài máy hay là cấu hình bên trong máy. Mà còn thể hiện ở các thiết kế đi cùng, trong đó không thể không nhắc đến bàn phím và Touchpad của mẫu Surface này.

Là những phụ kiện không thể thiếu và chúng trợ giúp cho chiếc máy làm việc hoàn hảo hơn. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm bàn phím và Touchpad của Surface Book ngay trong bài này nhé.

Đánh giá bàn phím của Surface Book 

Microsoft đã tỉ mỉ trong các thiết kế của mẫu máy nên khiến cho Book trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Màn hình xuất sắc hiển thị đẹp, vẻ bề ngoài sang trọng  tinh tế, cấu hình mạnh mẽ chiến thắng được nhiều đối thủ. Và hãng đã không quên các phụ kiện của máy. Chúng cũng được thiết kế vô cùng tinh tế và tỉ mỉ không kém cạnh gì so với thiết kế của máy. 

Bàn phím và Touchpad đã được Microsoft đã làm quá tốt. Sự tính toán hoàn hảo đã tạo nên một bàn phím vô cùng thuận tiện. Người dùng có thể thấy các nút trên bàn phím được thiết kế phù hợp, cẩn thận nên khi gõ mang đến cảm giác thoải mái, không bị mỏi và không hề phát ra tiếng ồn khi gõ. Đặc biệt hơn là không thấy độ dính bàn phím, có cảm giác khi đặt các ngón tay lên trên nút phím chứ không dính sát như các dòng máy khác. 

Hành trình bàn phím được thiết kế mới, hoàn hảo và đặc biệt hơn trong bàn phím này có trang bị pin giúp bổ sung pin cho Surface Book nên thời lượng pin của máy có thể kéo dài lên đến 12h đồng hồ. Đối với Surface Book 2 thì thời lượng pin lên đến 17h đồng hồ. Có thêm các cổng kết nối mở rộng như USB hay Mini DisplayPort bên cạnh bàn phím giúp kết nối được nhiều thiết bị hơn. 

Nhờ có bàn phím nên giảm bớt gánh nặng phần cứng cho phần máy tính bảng. Đặc biệt phần đặt chip đồ họa rời ở bàn phím cũng giúp điều tiết tốt hơn hiệu năng dành cho các tác vụ tương ứng. Nên giúp nâng cao cấu hình máy chỉ với việc lắp bàn phím vào màn hình, lúc này sẽ tăng tốc sức mạnh của máy lên nhiều lần.

Đánh giá Touchpad của Surface Book 

Không chỉ có một bàn phím quá tốt mà còn có Touchpad quá hoàn hảo. Lúc cuộn chuột hay kéo lên xuống, di chuyển cực kỳ mượt mà. Đây là bàn di chuột tuyệt vời hơn hẳn ở các dòng máy khác. Độ nhạy của Touchpad khiến người dùng bất ngờ.

Phần Touchpad trên bàn phím khá rộng nên di chuyển dễ dàng, mượt mà trong mọi công việc. Không hề có sự loạn cảm ứng ở đây và không có độ trễ trên Touchpad của Surface Book này. 

Sự kết hợp quá hoàn hảo của bàn phím và Touchpad, tạo thành một chiếc laptop hoàn hảo, mạnh mẽ. Thật tuyệt vời khi mẫu máy này hoạt động ở nhiều cơ chế khác nhau. Phần bản lề đặc biệt trên bàn phím đã biến chiếc máy trở lên linh hoạt.  Chính vì thế mẫu Surface này được đánh giá cao, đặc biệt trong giới doanh nhân, các chuyên gia luôn ưa chuộng chúng.  

Xem thêm giá bán Surface laptop cũ giá rẻ tại đây: https://surfaceviet.vn/surface-laptop

Với đánh giá về bàn phím và Touchpad của Surface Book như trên, cho ta biết rằng mẫu Surface này không chỉ hoàn hảo về thiết kế, cấu hình mà các phụ kiện hỗ trợ cũng rất tuyệt vời. Theo một số đánh giá thì bàn phím và Touchpad hơn hẳn rất nhiều lần so với của Macbook Pro. Chính vì điều này nên khiến Surface hiện nay được nhiều người ưa chuộng hơn các mẫu nhà Apple.