Chọn Surface Book 2 Core i7 bản 13.5 inch hay bản 15 inch

0
395
surface-book-cu-ha-noi

Surface Book 2 thực sự là chiếc máy mạnh mẽ trong thiết kế và cấu hình. Sau khi ra mắt thì nó tạo nên cơn sốt khiến nhiều người phải chú ý đến mẫu máy này. Bên cạnh đó có nhiều tùy chọn hơn cho người sử dụng trong cấu hình.

Ngoài lựa chọn cấu hình khác nhau thì Book 2 có 2 phiên bản 13.5 inch và 15 inch. Vậy đâu mới là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn?

Ở đây chúng tôi muốn nói đến Surface Book 2 RAM lên tới 16GB, ổ cứng SSD là 512GB và GPU NVIDIA GeForce GTX 1060 with 6GB VRAM. Vậy ở hai kích thước màn hình khác nhau thì bạn sẽ chọn mẫu nào? Cùng đánh giá chiếc máy này một cách cụ thể ngay sau đây để hiểu rõ hơn về Book 2 nhé!

Surface Book 2 ấn tượng từ thiết kế

Dù là ở phiên bản 13.5 inch hay 15 inch thì ở cả hai thiết kế đều thấy được sự gọn nhẹ, mỏng, linh hoạt. Như vậy sẽ rất thuận tiện trong khi di chuyển…Khi sử dụng bạn sẽ thấy chúng chẳng khác gì một cuốn sách giống như với tên gọi của máy.

Bàn phím của máy được trải nghiệm rất ấn tượng, và đã khắc phục được nhược điểm khe hở ở phần bản lề khiến khoảng cách của bàn phím đến màn hình lớn. Book 2 đã hoàn thiện điều đó và làm người dùng hài lòng hơn.

>>Surface Book 2 ra mắt như thế nào so với phiên bản cũ

Dưới bàn phím được tích hợp đèn nền nên giúp người dùng gõ chữ trong điều kiện ánh sáng được dễ hơn. Sau khi người dùng đã đánh giá rất cao về Book 2 nhưng cuối năm nay, mẫu Surface Book 3 sẽ còn thêm nhiều bất ngờ hơn cho người sử dụng.

Màn hình Surface Book 2 tuyệt vời sắc nét

Nhà Microsoft luôn chú trọng về phần màn hình bởi chúng được hỗ trợ cảm ứng đa điểm và trên Book 2 sở hữu màn hình PixelSense có độ phân giải lên tới 3240 x 2160 pixel, mật độ điểm ảnh 267 ppi. Màn hình có tỉ lệ 3:2 nên có thể xem được nhiều nội dung hơn trên màn hình.

>>Surface Book 2 và Surface Pro 6: Bạn nên chọn mua sản phẩm nào?

Giờ đây Book 2 đã khắc phục, cải thiện được khả năng cảm ứng trên màn hình này và đồng thời nỗ lực các phụ kiện như Surface Pen hay Surface Dial. Điều này giúp người dùng dễ dàng thuận tiện hơn trong việc viết, vẽ, thiết kế….Tất cả những hình ảnh hiển thị trên màn hình đều rất sắc nét, chân thực. Không còn thấy độ trễ của bút cảm ứng như dòng surface đời cũ.

Chiếc Book 2 mạnh mẽ trong cấu hình

Khi nhắc đến cấu hình của Surface Book 2 i7 thì ở đây chúng ta có được là con chip vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 KabyLake trang bị trong máy. Đi kèm với bộ nhớ RAM lên tới 16GB, ổ cứng SSD là 512GB và GPU NVIDIA GeForce GTX 1060 với bộ nhớ 6GB VRAM. Ở phiên bản 15 inch có cùng cấu hình sẽ đắt hơn bản 13,5 inch khoảng chênh lệch là 10 triệu đồng.

Vậy bạn sẽ chọn mẫu máy nào? Trên thực tế thì bạn hãy tìm theo nhu cầu của bạn. Nếu chỉ phục vụ các công việc văn phong đơn giản, vui chơi, giải trí, học tập hay dùng các phần mềm cơ bản thì cả hai đều có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

gia-ban-surface-book-2

Nếu như các tác vụ khó hơn, đòi hỏi cấu hình làm đồ họa, thiết kế thì cả hai phiên bản đều có thể thực hiện được. Song với mẫu 15 inch thì nó mới lại hơn so với 13.5 inch tiêu chuẩn giống nhiều các mẫu máy khác.

Nếu như bạn lựa chọn máy mà không ràng buộc về kinh tế thì chiếc Book 2 ở bản 15 inch vẫn phù hơn cho bạn. Đem đến sự trải nghiệm tốt hơn. Còn không thì mẫu 13 inch vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt khi Book 2 đã được tích hợp USB 3.1 Type-C và có thêm 2 cổng USB 3.1 Type-A, 1 jack tai nghe 3.5 mm, khe đọc thẻ nhớ SD và tới 2 cổng Surface Connect. Nên chiếc máy này hoàn thiện rất nhiều mặt so với người tiền nhiệm.

Bạn có nhu cầu sở hữu chiếc Laptop 2 này, vui lòng liên hệ ngay với Surface Việt để có thể nhận được tư vấn và cách thức đặt hàng an toàn nhất!