Cấu hình cao cấp của Surface Book 2 thể hiện qua con chip Intel Kaby Lake

0
178
surface-book-gia-bao-nhieu

Surface Book 2 ra mắt đưa đến một làn sóng mới trong giới công nghệ. Khiến các nhà chuyên gia, người yêu công nghệ phải điên đảo vì sự bùng nổ mạnh mẽ của mẫu Surface mới này của Microsoft.

Bởi lẽ cấu hình cao cấp của Surface Book 2 thể hiện qua con chip Intel Kaby Lake, bên cạnh đó hỗ trợ công nghệ thực tế ảo khiến thỏa mãn người dùng trong từng thiết kế. Cùng tìm hiểu sự hoàn hảo và tuyệt vời của mẫu máy này mang lại nhé!

Surface Book 2 sở hữu màn hình 4K hiển thị quá xuất sắc

Khi các tín đồ công nghệ vẫn còn say đắm trong màn hình quá hoàn hảo của Book đời đầu hiển thị 3K sắc nét, mang đến hình ảnh sống động thì Book 2 liền ra mắt và cải tiến hơn nữa. Với màn hình 4K quá hoàn hảo và được tích hợp con chip TCON đọc bảng màu 3D để hỗ trợ khả năng hiển thị màu sắc tối đa, cùng với việc có thể thay đổi chế độ màu nhanh chóng.

surface-book-core-i5-

Màn hình cảm ứng kích thước 13,5 inch, độ phân giải 3840 x 2160, cho mật độ điểm ảnh 260 PPI, như vậy đã cải tiến hơn so với đời cũ rất nhiều

Cảm ứng màn hình vô cùng nhanh nhạy, qua một số trải nghiệm thực tế cho ta thấy khi bút chạm vào màn hình, tín hiệu sẽ được màn hình trực tiếp xử lý và dường như không thấy độ trễ ở đây. Với những người yêu công nghệ họ muốn mong muốn được sở hữu màn hình này, đặc biệt là nó luôn làm hài lòng những chuyên gia, nhà thiết kế và các game thủ.

Thời gian đầu khi Book đời đầu ra mắt thì đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Ngay sau đó con chip Intel Kaby Lake được cải tiến trong Book 2 mang đến sự hiệu quả trong xử lý các công việc và được đánh giá cao trong cấu hình, giúp đồ họa hiển thị, xử lý xuất xắc.

Surface Book 2 chiều lòng người yêu công nghệ

Trong năm 2017 dòng Surface Book 2 core i7, i5 được ra mắt với chip Intel Kaby Lake, nhằm cải tiến hiệu suất ở đời đầu. Mặc dù Book 1 đã có bước đột phá đáng kể nhưng vẫn vướng vào nhiều nhược điểm khiến nhiều người không hài lòng.

>>So sánh Surface Book 2 và Macbook Pro 2018 | cả 2 đều tuyệt đỉnh 100%

Như phần bản lề tạo khoảng cách rất lớn khi gập lại giữa màn hình màn hình và bàn phím. Cộng thêm vào đó khi gõ bàn phím sẽ làm màn hình bị rung lắc, tạo cảm giác mềm mại hơn cho thao tác gập hay mở máy. Cấu hình Book 1 mạnh mẽ nhưng chưa đủ mạnh để làm các tác vụ khó.

Vậy nên để chiều lòng người yêu công nghệ, Book 2 đã cải tiến và xóa đi các nhược điểm đó. Bản lề lúc này đã được cải thiện đáng kể khiến cho chiếc máy trở nên ổn định hơn, không còn thấy khoảng cách quá rộng ở bàn phím và màn hình.

Cấu hình của Book 2 được nâng cấp cao hơn gấp 3 lần phiên bản cũ. Với card đồ họa được trang bị thêm là GTX 1050 hay GTX 1060, chiếc laptop này cung cấp một hiệu suất cực kỳ ấn tượng, có thể làm các công việc nặng và đồ họa hay chơi game đều mượt mà.

mua-surface-book-o-dau

Hiệu suất Surface Book 2 được nâng cao đáng kể với chip Intel Kaby Lake. Con chip này được biết đến có hiệu năng và tốc độ xử lý vượt trội  giúp cấu hình của Book 2 cao hơn đời đầu gấp 3 lần. Tích hợp trong cả hai phiên bản i5 và i7 mang đến bước đột phá cho tác vụ vận hành trên máy.

Card đồ họa GTX 1060 trong Surface Book 2 đã làm tăng hiệu suất của máy lên rất nhiều so với card đồ họa GT 940MX trên phiên bản cũ.

>>Mẫu Microsoft Surface nào có thể dùng chơi game cấu hình cao

Kết luận

Surface Book 2 không chỉ cải tiến nhiều về ngoại hình mà còn thể hiện được cấu hình mạnh mẽ qua con chip Intel Kaby Lake. Như vậy mẫu máy này xứng đáng với dòng máy cao cấp của Microsoft hiện nay.