Cảnh báo lừa đảo khi mua surface tại Hà nội, TP HCM và Đà nẵng

0
4528
surface_pro_3-cu

Một số từ khóa tìm kiếm mà tôi có thể kể ra để làm ví dụ điển hình như Surface việt lừa đảo khách hàng, Surfaceviet bán hàng dựng kém chất lượng hay surface việt không bảo hành máy cho khách hàng chẳng hạn. Vậy khi gặp phải những vấn đề này chúng ta đưa ra hướng giải quyết như thế nào?

Cảnh báo dấu hiệu lừa đảo xuất hiện thời gian gần đây

Một số phản ánh gần đây cho thấy tình trạng lừa đảo khi một số thông tin phản ảnh trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn khiến không ít khách hàng quan tâm và lo lắng khi muốn trang bị cho mình 1 chiếc surface phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vậy đúng sai ra sao đâu là thông tín sự thật hãy cũng tìm hiểu vấn đề này nhé

>>Giới thiệu về Surface Việt – Hệ thống bán lẻ Surface chính hãng | surfaceviet.vn

Trước tiên xin được nói qua về các dòng surface hiện nay như surface pro, surface book, surface laptop, surface go, surface studio, đây đều là những món hàng khá đắt tiền mà không phải ai cũng có thể mua được nó, cũng chính vì vậy mà không cá nhân đã bán hàng chuộc lợi để kiếm lời, có thể kể đến các hành vi như không đăng ký kinh doanh, không có trụ sở rõ ràng, không có các kênh truyền thông hỗ trợ bán hàng mà chỉ bán hàng qua các trang web không uy tín hoặc chộp giật,…
Và tất nhiên nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm surface hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin kể trên, tránh trường hợp tiền mất tật mang khi bỏ ra số tiền lớn nhưng lại không tương xứng với sản phẩm mình nhận được.

Surface việt có lừa dối khách hàng?

Và khách hàng cũng nên cảnh giác trước những thông tin thiếu chính xác như Surfaceviet lua dao, Surface việt lừa dối khách hàng, Surface việt không bảo hành máy,… Hãy tìm hiểu thật kỹ trước những thông tin bởi Surface việt cho đến thời điểm hiện tại, là một trong số những địa chỉ uy tín nhất tại Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà nẵng chuyên cung cấp các dòng surface chính hãng, nhập khẩu tại các quốc gia uy tín như Mỹ, Úc, Nhật bản với nguồn hàng được kiểm tra kỹ lưỡng nhất.
Ngoài ra Surfacviet cũng là nơi nhận bảo hành theo hãng. Tất cả các dòng surface được bán ra tại Surface việt đều được nhận bảo hành khi phát sinh lỗi, và sẽ phản hồi thông tin tới khách hàng trong thời gian sớm nhất!